Keystone logo

18 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Khoa học nhận thức 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Giáo dục
 • Khoa học nhận thức
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (18)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Khoa học nhận thức

  Bằng thạc sĩ cho phép sinh viên đạt được kiến ​​thức sâu rộng trong một lĩnh vực cụ thể và cung cấp khả năng hoàn thành nghiên cứu chuyên sâu hơn. Một bằng thạc sĩ là cần thiết cho những người quan tâm đến việc có được một tiến sĩ.

  Thạc sĩ trong Khoa học nhận thức là gì? Khoa học nhận thức là một chủ đề rộng lớn khám phá các khía cạnh khác nhau của bộ não, bao gồm tư duy, học tập và xử lý thông tin. Các cá nhân theo đuổi bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể nghiên cứu và hoàn thành nghiên cứu về nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như tâm lý học, mô hình máy tính, hình ảnh não và mua lại ngôn ngữ. Vì có nhiều khu vực tập trung đa dạng, những người tham gia chương trình tiềm năng nên nghiên cứu trường nào cung cấp khu vực cụ thể mà họ muốn chuyên môn hóa.

  Một bằng đại học về khoa học nhận thức có thể giúp các ứng cử viên phát triển các kỹ năng mạnh mẽ có thể mang lại lợi ích cho họ trong suốt cuộc đời của họ. Các cá nhân có khả năng sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích mạnh mẽ cũng như khả năng giải quyết vấn đề. Một sự hiểu biết lớn hơn về hành vi của con người cũng có thể nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

  Chi phí theo đuổi Thạc sĩ Khoa học Nhận thức sẽ phụ thuộc phần lớn vào chương trình và trường học cụ thể mà học sinh lựa chọn, cũng như thời gian học tập. Thông thường sẽ mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành văn bằng này.

  Có được một Thạc sĩ trong Khoa học nhận thức có thể cho phép người nhận theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp, tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Các cá nhân có thể tìm việc làm trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm các cơ quan chính phủ, khu vực phi lợi nhuận và giáo dục. Những người có mức độ đặc biệt này có thể được tuyển dụng trong các vị trí quản lý, nghiên cứu và giảng dạy sau trung học. Ví dụ về các chức danh công việc tiềm năng cụ thể bao gồm nhà phân tích nghiên cứu, nhà văn kỹ thuật, nhà phát triển web và trợ lý tiếp thị.

  Cả hai chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường tồn tại trên toàn thế giới. Khi bạn quyết định trọng tâm cụ thể mà bạn muốn theo đuổi, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.