Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 33 Các Bằng Thạc sĩ trong Khoa học năng lượng 2023/2024

33 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học năng lượng 2023/2024

Tổng quat

Một bậc thầy là một bằng cấp cao mà cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng trong một khu vực chuyên ngành. Một văn bằng đại học trong một lĩnh vực có liên quan thường được yêu cầu như điều kiện tiên quyết để ghi danh. Hoàn thành chương trình thạc sĩ có thể dẫn đến khả năng nghề nghiệp tốt hơn hoặc cung cấp nền tảng cho việc theo đuổi các nghiên cứu sau đại học hơn nữa.

Thạc sĩ Khoa học năng lượng là gì? Một lĩnh vực có ảnh hưởng toàn cầu, khoa học khám phá các nguồn năng lượng và sử dụng năng lượng, đánh giá sự tương quan của môi trường và kinh tế, và tìm cách tạo ra những lựa chọn mới trong sản xuất điện. Các khóa học có thể bao gồm hệ sinh thái, những thách thức về môi trường, sinh học vật lý và vật lý vũ trụ. Học sinh phát triển một sự hiểu biết về các nguồn năng lượng khác như gió, mặt trời và hệ thống địa nhiệt, và kiến ​​thức liên quan đến quản lý thu của các hệ sinh thái. Khai hoang được thảo luận thông qua các khóa học trong khử trùng, giám sát môi trường và phục hồi chức năng hành tinh bền vững.Chỉ thị cũng được cung cấp các kỹ năng công nghệ như bộ vi xử lý, kiến ​​trúc máy tính và công nghệ thông tin. Đào tạo trong kinh doanh và đổi mới vòng ra chương trình.

Các nghiên cứu khoa học năng lượng có thể tạo ra lợi ích đó được cảm nhận trên quy mô toàn cầu. Tìm kiếm các nguồn năng lượng tái tạo cho phép sự tiến bộ của phát triển kinh tế gắn với bảo vệ chất lượng cuộc sống cho các thế hệ tương lai. Các lĩnh vực có thể có lợi thế rất nhiều nơi.

Các chương trình có sẵn trên toàn thế giới. Chi phí thay đổi tùy theo vị trí và tất nhiên chương trình giảng dạy. Học sinh nên điều tra tùy chọn toàn cầu của họ và chọn các cơ hội tốt nhất đáp ứng mục tiêu của họ.

Sự cần thiết cho các nguồn năng lượng tái tạo được phản ánh trong các tiêu chuẩn bắt buộc đã được ban hành ở nhiều địa điểm. Điều này đã làm tăng nhu cầu đối với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Sinh viên tốt nghiệp chương trình được mong muốn cho các kiến ​​thức tiên tiến của họ trong nghiên cứu và quản lý.Sử dụng lao động tiềm năng bao gồm các cơ quan chính phủ, các nhà quy hoạch thành phố, các công ty năng lượng, phòng thí nghiệm môi trường, viện nghiên cứu, đơn vị bảo tồn, công cộng và các công ty tư vấn tư nhân, kỹ sư và các nhà sản xuất. Các chuyên gia cũng là cần thiết trong kiểm toán năng lượng, quản lý cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật cho năng lượng mặt trời và gió.

Để bắt đầu một sự nghiệp mà là bổ ích cá nhân và có thể làm cho một sự khác biệt trong thế giới, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Năng lượng
  • Năng lượng
  • Khoa học năng lượng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Năng lượng (33)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập