Keystone logo

230 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học môi trường 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học môi trường/năng lượng
  • Khoa học môi trường
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học môi trường/năng lượng (230)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học môi trường

Hoạt động của con người có ảnh hưởng đến thế giới mà chúng ta đang sống, và khả năng duy trì sự sống là điều then chốt cho tương lai của chúng ta. Một Thạc sĩ về Khoa học Môi trường có thể giúp bạn định lượng tác động đó, hiểu rõ khoa học ảnh hưởng như thế nào đến chính sách và các chính sách tác động đến môi trường như thế nào. Sinh viên trong các chương trình này nghiên cứu các chính sách môi trường hiện tại và xem xét các chính sách và quy định tương lai có thể ảnh hưởng thế nào.

&nbsp

Thạc sĩ về Khoa học Môi trường là gì? Đối với nhiều người quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học môi trường, bằng thạc sĩ có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm và có thể thu nhập cao hơn. Các chuyên gia nghiên cứu môi trường phải có kỹ năng thực hiện và phân tích nghiên cứu, và nhiều chương trình thạc sỹ tập trung vào việc giúp học sinh trở nên thông thạo trong các lĩnh vực này. Các yêu cầu cụ thể sẽ thay đổi từ chương trình này sang chương trình khác, nhưng thường bao gồm các dự án nghiên cứu ban đầu và các dự án hợp tác cộng đồng. Nhiều sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc với giảng dạy trong suốt thời gian học tập sau đại học của họ, chuẩn bị cho bạn một vị trí giảng dạy nếu đó là sự nghiệp mà bạn mong muốn theo đuổi.

&nbsp

Chi phí cụ thể của một văn bằng về khoa học môi trường khác với các trường đại học và đại học và từ chương trình này sang chương trình. Nếu bạn quyết định theo đuổi bằng cấp ở nước ngoài, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí của chương trình. Xác định các trường học và chương trình mà bạn quan tâm nhất để có được một ý tưởng về nó sẽ có bao nhiêu chi phí.

&nbsp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ về Khoa học Môi trường có thể tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm địa chất, quản lý nước, kỹ thuật môi trường, quản lý năng lượng bền vững và năng lượng, chính sách của chính phủ và môi trường, công nghệ môi trường, thay đổi khí hậu và nhiều hơn nữa. Nhiều chương trình cũng cung cấp tiếp xúc với đa dạng sinh học, bảo tồn, luật pháp và chính sách để bạn có thể theo đuổi sự nghiệp mà bạn quan tâm.

&nbsp

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong khoa học môi trường với bằng thạc sĩ. Tìm danh sách chương trình và thông tin về các chương trình có sẵn tại Masterstudies hoặc tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.