Keystone logo

16 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Địa lý học Khoa học không gian 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học tự nhiên
  • Địa lý học
  • Khoa học không gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (16)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Địa lý học Khoa học không gian

Không chỉ có thể kiếm được bằng thạc sĩ có thể giúp học sinh đạt được tầm cao mới, nơi sự nghiệp của họ là có liên quan, nó cũng có thể kích hoạt một sự phát triển cá nhân thưởng trên đường đi. Điều này đặc biệt đúng đối với những người theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học vũ trụ, một mức độ nào đó nhằm mục đích cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về các ngành công nghiệp không gian.

&nbsp

Khi được hỏi, một Thạc sĩ Khoa học Không gian là gì, học sinh phải được nhận thức đầy đủ về những gì các môn học này đòi hỏi. Những người đang tham gia vào chương trình này sẽ được cơ mật rất nhiều thông tin liên quan đến không gian, từ nguồn gốc của vũ trụ để các công nghệ cho phép một sự hiểu biết về các khái niệm như vậy. Chủ đề chương trình có thể bao gồm các lĩnh vực như vật lý thiên văn, hành tinh học và các tính chất vật lý của đất, ngoài việc nghiên cứu liên quan đến các công nghệ có liên quan như thông tin liên lạc vệ tinh.

Học sinh khao khát hiểu vũ trụ sẽ thấy rằng có được một văn bằng về khoa học không gian là rất thỏa mãn.Những khóa học hoàn thành sẽ được ở vị trí làm việc cho các tổ chức dành riêng cho du lịch phát minh lại không gian cho con người hiện đại đang nổi lên. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng các nghiên cứu của họ trên khắp thế giới, nhờ vào quan điểm toàn cầu dành.

&nbsp

Khi nói đến các chi phí thu thập một bậc thầy 's, tổng phí có thể thay đổi khá một chút tùy thuộc vào một số yếu tố. Vì lý do này, tất cả học sinh phải đưa ra quyết định về việc liệu một trường tiềm năng sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại của họ.

&nbsp

Có một nghề nghiệp đa dạng hấp dẫn và thú vị đang chờ sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ Khoa học Không gian. Thiết kế tàu vũ trụ chỉ là một trong nhiều khả năng, hoặc là cho các cơ quan chính phủ hoặc trong khu vực tư nhân. Ngoài những vị trí liên quan đến các khía cạnh kỹ thuật thăm dò không gian, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm được việc làm như hàng không vũ trụ hoặc các kỹ sư hàng không.Ứng viên quan tâm có thể thậm chí bảo đảm vai trò như các nhà giáo dục trong các tổ chức học tập cao hơn.

&nbsp

Tìm đúng trường có thể mất một chút công việc thay mặt cho sinh viên tương lai, đặc biệt là khi theo đuổi một mức độ 's chủ. Đối với học sinh sống ở vùng sâu vùng xa và cho những người không thể tham dự lớp học thể chất một cách thường xuyên, học tập trực tuyến có thể là một cách lý tưởng để truy cập vào một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.