Keystone logo

533 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học dữ liệu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Khoa học dữ liệu
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (533)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học dữ liệu

Sinh viên muốn tiếp tục kiến ​​thức của mình trong một lĩnh vực cụ thể nào đó có thể muốn tìm kiếm bằng thạc sỹ. Người sử dụng lao động thường có lợi thế về chủ bằng thạc sĩ vì họ thường có trình độ học vấn tốt hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn những người có trình độ thấp hơn.

Thạc sĩ về Khoa học Dữ liệu là gì? Những người muốn thu thập, xử lý và phân phối dữ liệu từ những bộ thông tin khổng lồ có thể muốn có được Thạc sĩ về Khoa học Dữ liệu. Chương trình các khóa học tập trung vào cấu trúc phần mềm, chu trình sống và phương pháp luận. Ngoài việc học về các hệ thống mạng và cơ sở dữ liệu, sinh viên hiểu cách thức bảo vệ bản quyền, chính sách bảo mật và công tác đảm bảo chất lượng. Có được một Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu có thể cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các học giả có bằng đại học.

Bằng cấp cao này có thể dẫn đến mức lương cao hơn, hoặc cung cấp một bước cho những người muốn kiếm được một bằng tiến sĩ.Giáo dục đại học cũng có thể dạy cho sinh viên những kỹ năng cần thiết, chẳng hạn như làm việc với một đội ngũ, truyền thông thích hợp và tổ chức tốt. Những phẩm chất này có thể được sử dụng để cung cấp một đạo đức công việc mạnh mẽ hoặc có thể giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày của một người.

Chi phí lấy bằng thạc sĩ có thể thay đổi tùy theo học viện nào mà sinh viên quyết định tham dự và khu vực địa lý đó là nơi nào. Trong một số trường hợp, trường cung cấp hỗ trợ tài chính để giúp sinh viên tài trợ cho việc học tập.

Các học giả tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu có thể tìm kiếm sự nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm phần mềm máy tính, internet, công nghệ sinh học, nghiên cứu và dược phẩm. Các chuyên gia này có thể thu thập thông tin quan trọng từ các bộ dữ liệu lớn giúp cho lĩnh vực họ đang làm việc. Sinh viên tốt nghiệp khoa học dữ liệu được các công ty lớn muốn làm cơ sở khách hàng của họ và điều hành các công ty thành công.Các chuyên gia này có thể tìm thấy vị trí sinh lợi trong các công ty phần mềm hàng đầu hoặc làm việc tại một trường đại học.

Một số trường đại học cung cấp các chương trình trực tuyến để đơn giản hóa quá trình học tập cho một số sinh viên. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.