Keystone logo

28 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Khiêu vũ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Khiêu vũ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (28)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Khiêu vũ

Một học giả nổi tiếng, ngài Ken Robinson, đã từng nói rằng trong thế giới hiện đại này chúng ta có thể tìm thấy những con người cảm thấy khó khăn để diễn tả bản thân họ bằng lời nói và những con người cần phải di chuyển mới có thể suy nghĩ. Những người này không hề bị ốm hoặc bị tàn tật, họ là những vũ công. Họ tôn thờ sự khiêu vũ, loại hình nghệ thuật được miêu tả là môn nghệ thuật của sự di chuyển cùng với nhịp điệu hoặc âm nhạc, hay là môn nghệ thuật của việc truyền tải cảm xúc, sự tương tác với xã hội hoặc những thông điệp mang tính thẩm mĩ của sự tự nhiên trong tâm hồn. Đôi khi, khiêu vũ được hiểu là một hình thức giao tiếp không lời nói giữa người và người. Ai đó có thể nghĩ ra hàng ngàn định nghĩa để miêu tả loại hình nghệ thuật đẹp đẽ này dựa trên các khái niệm khác nhau về xã hội, văn hóa hay nghệ thuật. Những khái niệm này đang ngày càng được khám phá nhiều hơn trong các chương trình đào tạo thạc sĩ về Khiêu vũ.

Ngày nay, loài người có rất nhiều hình thức để khiêu vũ. Hầu hết trong số đó, từ những hình thức cổ điển nhất cho đến hiện đại nhất hoặc vừa mới được phát minh ra, đều được nghiên cứu trong chương trình thạc sĩ Khiêu vũ. Trong khóa học thạc sĩ về Khiêu vũ, sinh viên cũng có thể học các kĩ thuật và phương pháp cho nghệ thuật bố trí múa ba lê, âm nhạc học, dạy khiêu vũ, trị liệu bằng khiêu vũ, cũng như nghiên cứu sâu về những ảnh hưởng của lịch sử và văn hóa và mô tả nó.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình và khóa học thạc sĩ Khiêu vũ cụ thể, hãy nhấp chuột vào các liên kết dưới đây. Hãy bắt đầu kiếm tìm tấm bằng thạc sĩ về Khiêu vũ trong tương lai ngay từ hôm nay!