Keystone logo

148 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học máy tính Kỹ thuật phần mềm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật phần mềm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (148)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học máy tính Kỹ thuật phần mềm

Nhiều sinh viên quyết định theo đuổi một bằng thạc sĩ chọn để khám phá khóa học tập trung vào công nghệ điện toán. Duy trì mức độ tiên tiến trong lĩnh vực này cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực cực kỳ khắt khe này.

&nbsp

Thạc sĩ Công nghệ phần mềm là gì? Một Thạc sĩ Công nghệ phần mềm trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức thiết yếu như thực hiện các công nghệ mới để cạnh tranh trong môi trường toàn cầu. Các đại biểu cũng sẽ tìm hiểu về các khối xây dựng cơ bản của công nghệ phần mềm; này có thể bao gồm các chủ đề phổ chạm vào mỗi phân đoạn của xã hội, và lái xe đổi mới và thay đổi trong y học, quốc phòng và hàng không vũ trụ. Học sinh chọn tùy chọn từ một mảng rộng lớn của các khóa học phù hợp với lợi ích của họ, bao gồm cả phần mềm phân tích, xác minh hệ thống, thiết kế và kiến ​​trúc, và lưu trữ dữ liệu và phục hồi.

&nbsp

Có nhiều lý do tại sao sinh viên quyết định theo đuổi một Thạc sĩ Công nghệ phần mềm.Ví dụ, chương trình dạy một loạt các khái niệm bao gồm cả quản lý dự án phần mềm và sự tương tác của con người-máy tính. Ngoài ra, một mức độ tiên tiến trong khu vực này cho phép các cá nhân để thăng tiến nhanh chóng trong môi trường phát triển của công nghệ phần mềm.

&nbsp

Chi phí dao động tùy theo tổ chức này, và tất nhiên thường kéo dài từ một đến ba năm. Nó là cần thiết cho sinh viên tương lai để nghiên cứu các trường kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu dự kiến ​​của họ.

&nbsp

Cá nhân có thu bằng thạc sĩ thấy mình có nhu cầu cao đối với một số vị trí, chẳng hạn như một kỹ sư phân tích cơ sở dữ liệu, quản trị mạng hoặc các ứng dụng phần mềm. Những cơ hội việc làm đang trở nên ngày càng cạnh tranh. Học sinh sẽ phát triển một nền tảng công nghệ phần mềm mạnh mẽ hơn bằng cách học như thế nào để tương tác với giảng viên, sinh viên và các chuyên gia ngành công nghiệp thông qua những kinh nghiệm học tập chuyên sâu.

&nbsp

Tùy chọn có sẵn tại một loạt các trường đại học. Các chương trình trực tuyến là một sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh sống trong các khu vực của thế giới với giới hạn truy cập đến cơ sở. Lựa chọn dựa trên Internet cũng phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu một lịch trình linh hoạt. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.