Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 18 Các Bằng Thạc sĩ trong Kỹ thuật khai thác mỏ 2023/2024

18 Thạc sĩ Các chương trình trong Kỹ thuật khai thác mỏ 2023/2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ thường cần khoảng hai năm để hoàn thành. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về một lĩnh vực được lựa chọn và tăng cường các chứng chỉ làm việc. Những chương trình giáo dục đại học này thường đòi hỏi sinh viên phải hoàn thành bằng cử nhân như một điều kiện tiên quyết.

Chính xác là một Thạc sĩ trong Kỹ thuật khai thác mỏ là gì? Loại bằng cấp này cho phép sinh viên tìm hiểu thêm về quá trình khai thác tài nguyên, cũng như làm thế nào để tối đa hóa hiệu suất, sản xuất và tính bền vững. Sinh viên thường học về các nguyên lý kỹ thuật cũng như cách áp dụng chúng trong môi trường khai thác để thiết kế và cải tiến các công cụ, quy trình và kỹ thuật. Họ có thể nghiên cứu một loạt các tiểu ngành kỹ thuật, bao gồm cơ khí, hóa học, điện, địa vật lý, máy tính, và kỹ thuật hệ thống.

Những lợi ích nào dành cho những người hoàn thành bằng cấp trong lĩnh vực này?Nhiều sinh viên nhận thấy rằng nghiên cứu về kỹ thuật cho phép họ tăng cường tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, phân tích, thiết kế và các kỹ năng toán học. Thêm vào đó, bằng thạc sĩ có thể mang lại nhiều lợi ích trong việc săn việc.

Những người tìm kiếm một chương trình kỹ thuật khai thác mỏ nên nhớ rằng mức giá cuối cùng của một mức độ sẽ khác nhau từ chương trình để chương trình. Sinh viên nên nghiên cứu tài chính kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia vào bất kỳ trường nào, có tính đến giá nguyên vật liệu, phụ phí và điều chỉnh học phí.

Nhiều công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật khai thác mỏ. Nhiều sinh viên tiếp tục làm việc cho các công ty khai thác mỏ và khai thác tài nguyên, mặc dù một số người chọn làm các vị trí với các nhóm nghiên cứu hoặc cơ quan quản lý. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành nhà thiết kế, quản lý, kỹ sư, nhà phân tích, tư vấn, và nhiều hơn nữa; Họ cũng có thể chọn để tiếp tục học tập bằng cách kiếm bằng tiến sĩ về kỹ thuật hoặc một môn học có liên quan.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn theo đuổi bằng thạc sĩ kỹ thuật khai thác mỏ, bạn có thể bắt đầu ở đây. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kỹ thuật dân dụng
  • Kỹ thuật khai thác mỏ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (18)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập