Keystone logo

43 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kế toán Kế toán quản trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kế toán
  • Kế toán quản trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (43)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kế toán Kế toán quản trị

Thu nhập một văn bằng về kế toán có thể khởi động bất cứ học sinh hướng tới một sự nghiệp sinh lợi về tài chính. Trong khi có bằng cử nhân có thể giúp bạn có được tốt trên con đường của bạn, một Thạc sĩ Quản lý kế toán có thể mở các bản nhạc của công ty và chính phủ nghiệp mà đưa kiến ​​thức tài chính sinh viên tốt nghiệp "cho tất cả các loại sử dụng.

Thạc sĩ Kế toán quản trị là gì? Chương trình học này có một cách tiếp cận tập trung hơn cho kế toán để cho sinh viên trau dồi kỹ năng tài chính của họ. Các môn học thường liên quan đến việc nghiên cứu chuyên sâu về thuế, kiểm toán, hệ thống thông tin, tài chính doanh nghiệp, kế toán quản trị và kế toán. Sinh viên thường cần phải hoàn thành bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan nghiên cứu trước khi nhận được chấp nhận vào một chương trình như vậy. Nó mất khoảng hai năm để hoàn thành loại này trình độ.

Kế toán là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới.Có rất nhiều lợi thế để thu một mức độ tiên tiến trong khu vực nghiên cứu này, trong đó có một số chương trình kế toán có thể hỗ trợ bạn trong việc kiếm CPA hoặc giấy chứng nhận CIA để giúp bạn tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà tuyển dụng cũng có thể ủng hộ ứng viên có bằng cấp cao.

Chi phí lấy bằng thạc sĩ về kế toán quản trị khác nhau tùy vào các tổ chức và thậm chí quốc gia nghiên cứu. Học sinh nên nghiên cứu các chương trình tốt để hiểu những gì sắp xếp của các chi phí có liên quan.

Lấy một Thạc sĩ Quản lý Kế toán chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp kế toán trong doanh nghiệp và chính phủ. Nghề nghiệp với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty lớn có thể thực hiện được. Công việc liên quan đến mức độ này thường liên quan đến quản lý tài sản, phân tích hiệu suất, ngân sách, phân tích chi phí, và nhiều hơn nữa. Những ngày này, nhiều nhà tuyển dụng được yêu cầu kế toán của mình để ít nhất có bằng thạc sĩ trước khi thuê.

Học sinh thường có thể áp dụng cho một chương trình như vậy trực tuyến. Trước khi áp dụng, sinh viên thường được yêu cầu đã giành được bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan. Bảng điểm và một cuộc phỏng vấn cũng có thể cần thiết. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.