Keystone logo

32 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật điện Kỹ thuật viễn thông 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kĩ thuật điện
  • Kỹ thuật viễn thông
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (32)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật điện Kỹ thuật viễn thông

Sinh viên thường theo đuổi các lớp học ở trình độ thạc sĩ sau khi hoàn thành các chương trình cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan. Các chương trình thường kéo dài từ hai đến năm năm, phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng ghi danh.

Thạc sĩ về Kỹ thuật Viễn thông là gì? Loại chương trình này thường được coi là sự tiếp nối của một nghiên cứu chung về kỹ thuật điện. Giống như nhiều chương trình thạc sĩ khác trong lĩnh vực khoa học ứng dụng và các lĩnh vực liên quan, chương trình học về kỹ thuật mạng và viễn thông tương đối tập trung. Do đó, chúng thường ngắn hơn khóa học thạc sĩ trung bình, chỉ mất ít nhất là một năm để hoàn thành ở một số trường. Sinh viên nên mong đợi các phần điều tra các chủ đề như truyền thông vệ tinh, mạng quang học, hệ thống sóng ánh sáng, quản lý tín hiệu và thiết kế mạng.

Sinh viên thường tốt nghiệp từ một chương trình thiết kế và kỹ thuật viễn thông với kỹ năng kỹ thuật và sự hiểu biết lý thuyết, thường dẫn đến các kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn. Sinh viên tốt nghiệp của Master cũng có thể có được sự nhạy bén kinh doanh để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Việc tiếp xúc với mạng lưới các cố vấn đáng tin cậy và những người có động lực trong chương trình cũng có thể trở thành một tài sản trong các hoạt động hậu học thuật của sinh viên.

Chi phí chương trình kỹ thuật thường dựa trên một số yếu tố. Như vậy, chi phí khác nhau đáng kể từ chương trình này đến chương trình kế tiếp; sinh viên có thể làm tốt để có được một ước tính chung từ mỗi tổ chức trước khi áp dụng.

Các chương trình này thường được hiểu là chuẩn bị các ứng cử viên trưởng thành cho các vị trí nghiên cứu, lãnh đạo hoặc giảng dạy trong lĩnh vực phát triển viễn thông. Ví dụ, một kỹ sư mạng có thể quản lý một đội chịu trách nhiệm về hoạt động của thiết bị trong một doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu, trung tâm dây hoặc các thiết bị tương tự. Các kỹ sư điện có chuyên môn về mạng và truyền thông có thể tham gia nghiên cứu tiềm năng truyền tải các vật liệu và công nghệ mới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào cộng đồng startup, nơi họ có thể sử dụng kiến ​​thức về công nghệ truyền thông để phát triển các giải pháp mạng cho các ngành công nghiệp mới nổi như du lịch vũ trụ, lái xe tự lái và trí thông minh nhân tạo.

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể có được một Thạc sĩ Kỹ thuật Viễn thông. Các phần của một số chương trình thậm chí có thể có trên mạng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.