Keystone logo

39 Thạc sĩ Các chương trình trong Giao thông và vận tải hàng hóa Vận tải Kĩ thuật vận tải 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giao thông và vận tải hàng hóa
  • Vận tải
  • Kĩ thuật vận tải
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giao thông và vận tải hàng hóa (39)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Giao thông và vận tải hàng hóa Vận tải Kĩ thuật vận tải

Nhiều sinh viên vào các chương trình để lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật giao thông vận tải để áp dụng bằng cấp kỹ thuật hoặc kinh nghiệm chuyên môn để di chuyển. Chương trình chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không.

Thạc sĩ Kỹ thuật Giao thông vận tải là gì? Bằng cấp cao này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về thiết kế giao thông vận tải và hệ thống. Học sinh quan tâm đến mẫu xe, thiết kế ô tô, xe máy, tích hợp và hệ thống máy bay, kỹ thuật đủ điều kiện bay và các hệ thống an toàn sẽ tìm thấy các môn học và các dự án phát triển vô giá. Tham gia chương trình học tạo mẫu và thiết kế kỹ năng cho xe ô tô, xe tải, xe chuyên dùng và máy bay, cũng như chứng nhận và các tiêu chuẩn pháp lý cần thiết cho sự an toàn và các quy định của chính phủ và môi trường.Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho nghề nghiệp kỹ thuật trong các ngành công nghiệp ô tô và máy bay, cũng như nhiều cơ quan quản lý và chính phủ.

Chương trình học thạc sĩ này có lợi cho cả sinh viên kỹ thuật và kỹ sư đã theo đuổi sự nghiệp người muốn phát triển kỹ năng thiết kế di động cụ thể và những kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong các tiêu chuẩn quy định. Sinh viên tốt nghiệp có lợi thế hơn những người có kinh nghiệm kỹ thuật tổng quát hơn khi áp dụng cho các vị trí trong ngành giao thông vận tải.

Mỗi tổ chức sẽ có những yêu cầu chương trình riêng của mình cho các chi phí và thời gian, nhưng hầu hết các chương trình mất gần hai năm để hoàn thành. Chi phí khác nhau cho từng trường. Sinh viên quan tâm nên nghiên cứu từng tổ chức để đảm bảo yêu cầu của họ được đáp ứng.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình có một loạt các lựa chọn nghề nghiệp trong thiết kế giao thông vận tải và hệ thống.Nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn để vào ngành công nghiệp ô tô, áp dụng kỹ năng của họ để tạo ra nguyên mẫu cho chiếc xe mới hoặc thiết kế cho các hệ thống tự động trong xe. Ngành hàng không cũng được mở cho sinh viên tốt nghiệp, cung cấp nghề nghiệp trong thiết kế máy bay, cũng như sự nghiệp làm việc với các hệ thống máy tính tích hợp nhiều người trong máy bay, tháp, radar và thiết bị thông tin liên lạc. Các kỹ sư có trình độ này đang có nhu cầu cao tại nhiều cơ quan chính phủ và vận chuyển riêng là tốt.

Có những lựa chọn quốc tế cho các kỹ sư quan tâm đến một mức độ sau đại học giao thông vận tải. Cơ sở dữ liệu rộng lớn, chúng có thể trực tiếp nộp đơn tiềm năng cho các tổ chức thích hợp. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.