Keystone logo

36 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật cơ khí Kĩ thuật sản xuất 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kĩ thuật cơ khí
  • Kĩ thuật sản xuất
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (36)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật cơ khí Kĩ thuật sản xuất

Sinh viên muốn tăng cường lý lịch của họ thường chuyển qua các chương trình thạc sỹ để học cao cấp. Thường được hoàn thành từ một đến ba năm, những bằng cấp sau đại học này có thể giúp thiết lập sinh viên làm chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực được lựa chọn của họ.

Thạc sĩ về Kỹ thuật sản xuất là gì? Một Thạc Sĩ Kỹ Thuật Sản Xuất có thể đặt sinh viên trên con đường để quản lý sản xuất thành công. Học sinh có thể phát triển các kỹ năng cần thiết trong ngành công nghiệp kỹ thuật tương ứng của họ và tìm hiểu làm thế nào để kết hợp kinh doanh thực tiễn với những đổi mới mới nhất trong khoa học và công nghệ. Các chương trình đào tạo bao gồm sự tập trung nặng nề vào kỹ thuật và khoa học vật liệu với sự tập trung nhỏ hơn vào thực tiễn kinh doanh, đào tạo sinh viên để phát triển các hệ thống sản xuất độc đáo cho một dự án nhất định. Các dự án sản xuất có thể là ngành công nghiệp, cơ khí, hàng không, hoặc công dân.

Sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật sản xuất có thể đạt được nhiều kỹ năng và khả năng quan trọng, bao gồm các kỹ thuật tiên tiến, chiến lược phát triển sản phẩm và thực hành lãnh đạo có hiệu quả. Học sinh có thể phát triển chuyên môn và cá nhân của mình với những kỹ năng này và áp dụng việc đào tạo của họ cho một nghề nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực những giấc mơ của họ.

Việc gắn một chương trình thạc sỹ vào ngân sách của một người có thể dễ dàng hơn dường như. Các chương trình từ xa thường cung cấp cho sinh viên những lựa chọn thay thế cho các chương trình địa phương, mặc dù chi phí sẽ khác nhau giữa các trường đại học. Sinh viên tương lai nên liên hệ với các trường đại học của họ để lựa chọn để có được lịch trình lệ phí chi tiết và hỗ trợ kế hoạch ngân sách.

Kỹ thuật sản xuất cung cấp cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp dồi dào được mong đợi để tiếp tục mở rộng khi nhiều công nghệ được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày. Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp này có thể đủ tiêu chuẩn cho các vị trí như các nhà nghiên cứu sản xuất, các nhà quản lý chất lượng, tư vấn kinh doanh, các nhà quản lý cải tiến liên tục và các nhà quản lý sản xuất. Các con đường sự nghiệp khác có thể bao gồm công việc trong các lĩnh vực như mua hàng, phát triển chuyên môn và cải tiến qui trình.

Theo đuổi Thạc Sĩ Kỹ Thuật Sản Xuất dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào sự sẵn có của các lớp trực tuyến và tại trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.