Keystone logo

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Kĩ thuật Năng lượng Kỹ thuật năng lượng tái tạo 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Năng lượng
  • Kĩ thuật Năng lượng
  • Kỹ thuật năng lượng tái tạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Năng lượng (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Kĩ thuật Năng lượng Kỹ thuật năng lượng tái tạo

Thông thường, bằng thạc sĩ mất từ ​​một đến ba năm nghiên cứu sau đại học dành riêng để hoàn thành. Một số chương trình yêu cầu học sinh phải tham dự kỳ thi toàn diện hoặc viết một luận văn cùng với việc hoàn thành một số giờ tín chỉ nhất định.

Thạc sĩ về Kỹ thuật Năng lượng tái tạo là gì? Đây là nghiên cứu về các kỹ năng liên ngành cần thiết để thiết kế, tối ưu hóa và đánh giá tính khả thi về mặt kỹ thuật và kinh tế của các nguồn năng lượng tái tạo và các kế hoạch. Thông thường, toán học, khoa học và kỹ thuật sinh viên với một quan tâm đặc biệt trong năng lượng tái tạo tận hưởng theo đuổi một bằng sau đại học về kỹ thuật năng lượng tái tạo. Khi tham gia vào một chương trình như vậy, sinh viên có thể thấy mình trong các khóa học như năng động của thiết bị năng lượng chất lỏng, kỹ thuật rủi ro và độ tin cậy, quản lý công nghệ, tính toàn vẹn của cấu trúc và động lực học tính toán năng lượng thay thế.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp phát triển khả năng học tập độc lập cần thiết để tiếp tục nâng cao trình độ và nhận được các kỹ năng mới ở mức cao nhất. Sinh viên có thể phải đối mặt với một số thách thức lớn nhất mà thế giới phải đối mặt hôm nay. Họ có thể học để nghiên cứu và phân tích số lượng lớn thông tin và phát triển các ý tưởng sáng tạo để giải quyết những vấn đề này. Những kỹ năng này cho phép sinh viên tốt nghiệp hoạt động ở mức cao trong xã hội.

Khi nói đến chương trình sau đại học, chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình và trường đại học. Các cá nhân nên nghiên cứu khi tìm kiếm một khóa học phù hợp. Văn phòng nhập học có thể cung cấp thêm thông tin về chi phí tham dự.

Có thể dự kiến ​​nhiều cơ hội việc làm trên toàn thế giới vì các doanh nghiệp được khuyến khích tìm kiếm và phát triển các sản phẩm thay thế năng lượng tái tạo cho các công nghệ nhiên liệu hóa thạch hiện tại. Vì hầu hết các chương trình chuẩn bị cho sinh viên ngành kỹ thuật nói chung và ngành năng lượng tái tạo nói riêng, cá nhân thường có kiến ​​thức và kỹ năng để đủ điều kiện cho nhiều công việc. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm như các kỹ sư thực địa, kiểm toán viên năng lượng, kỹ sư nhà máy, các nhà hoạch định năng lượng tái tạo cho chính quyền địa phương và tiểu bang hoặc các nhà tích hợp hệ thống năng lượng tái tạo cho nhà cửa và doanh nghiệp.

Các chương trình kỹ thuật năng lượng tái tạo có sẵn tại các trường đại học trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.