Keystone logo

153 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Kĩ thuật Năng lượng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Năng lượng
  • Kĩ thuật Năng lượng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Năng lượng (153)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Kĩ thuật Năng lượng

Một lĩnh vực khác nhau về kỹ thuật, trong đó đề với hiệu quả năng lượng và dịch vụ, quản lý cơ sở, nhà máy cơ khí, phù hợp môi trường và năng lượng thay thế, Kỹ thuật năng lượng đang phát triển nhanh chóng như các nhu cầu toàn cầu về năng lượng tăng theo cấp số nhân mỗi năm. Chủ trong sinh viên Kỹ thuật năng lượng tìm hiểu về vĩ mô tác động của công việc của họ, cân nhắc lợi ích môi trường và hạn chế các nguồn năng lượng nhất định, trong khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thực tế của việc khai thác, sử dụng và phân phối năng lượng từ nhiều nguồn.

Chủ trong sinh viên Kỹ thuật năng lượng có thể chọn để chuyên về một số lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như năng lượng hạt nhân, Tối ưu hóa năng lượng cho tòa nhà, quản lý Turfgrass, quản lý môi trường, kỹ thuật dầu khí và năng lượng bền vững.Xây dựng trên kiến ​​thức và kỹ năng thành lập trong một bằng cử nhân trong một lĩnh vực kỹ thuật, một Thạc sĩ Kỹ thuật năng lượng tiếp tục các khóa học cơ bản trong toán học và vật lý tiên tiến, kết hợp với các môn học tập trung trong khu vực mục tiêu tập trung. Có sẵn tại các trường đại học và các tổ chức ở châu Phi, Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương, có hàng chục Thạc sĩ được công nhận trong chương trình Kỹ thuật năng lượng để lựa chọn, tất cả đều nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật năng lượng, chỉ đơn giản là di chuyển xuống và bấm vào để đọc hơn. Bạn có thể yêu cầu thông tin được gửi trực tiếp từ trường chỉ trong một phút bằng cách sử dụng web dạng tiện dụng.