Keystone logo

191 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật Môi trường 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật Môi trường
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (191)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật Môi trường

  Ngành công nghiệp môi trường là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện nay, đại diện cho một phần liên tục lớn hơn của nền kinh tế quốc gia. Tương tự như vậy, công nghệ môi trường đang trải qua sự phát triển nhanh chóng và hưởng sự tăng trưởng lớn. Chương trình thạc sĩ về kỹ thuật môi trường khám phá các vấn đề về tác động của con người đối với môi trường và sự phát triển của các công nghệ mới để giải quyết những thách thức này. Chỉ khi chúng ta hiểu được sự phức tạp của các tác động của con người, chúng ta có thể quản lý thành công nó một cách bền vững. Tham gia một Thạc sĩ kỹ thuật môi trường sẽ làm cho bạn một chuyên gia trong lĩnh vực năng động này.

  Một chương trình Thạc sĩ kỹ thuật môi trường sẽ hướng dẫn bạn qua một số các vấn đề bức xúc về môi trường như hệ bền vững và năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, quản lý chất thải, cung cấp nước uống hoặc lão hóa của cơ sở hạ tầng đô thị.Chương trình này nhằm mục đích đưa lĩnh vực khác nhau với nhau, cung cấp cho sinh viên những cơ sở pháp lý, kinh tế và xã hội.

  Nếu bạn muốn là một phần trong những giải pháp lớn trong tương lai và đang quan tâm đến một nền giáo dục chất lượng và cạnh tranh, hãy Thạc sĩ kỹ thuật môi trường! Tìm kiếm thông qua các tùy chọn dưới đây để tìm mức độ tương lai của bạn!