Keystone logo

14 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kĩ thuật kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Kĩ thuật kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (14)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kĩ thuật kinh doanh

  Thông thường, những người đã đạt được bằng cử nhân trong một lĩnh vực cụ thể quyết định mở rộng kiến ​​thức của họ về chủ đề đó hơn nữa, và họ làm như vậy bằng cách đăng ký vào các chương trình thạc sĩ. Các chương trình thạc sĩ là những chương trình chuyên sâu về nghiên cứu thường có thể được hoàn thành trong vòng khoảng hai hoặc ba năm.

  Chỉ cần một Thạc sĩ Kỹ thuật Kinh doanh là gì? Chương trình nghiêm ngặt này được thiết kế để cung cấp cho người tham gia các skill cần thiết để làm việc hiệu quả trong kinh doanh, pháp luật và môi trường kỹ thuật liên quan. Khu vực chung của nghiên cứu trong các chương trình này thường bao gồm quản trị kinh doanh, quản lý kinh doanh, khoa học quản lý nói chung, quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống pháp luật, kinh tế, công nghệ và kỹ thuật nói chung. Một số chương trình nhấn mạnh khu vực cụ thể của kỹ thuật, chẳng hạn như công trình dân dụng, trong khi những người khác cung cấp một cách tiếp cận bao gồm tất cả các vấn đề.

  người nhận bằng nhiều thạc sĩ lưu ý việc làm hài lòng mạnh và tiềm năng thu nhập lớn hơn sau khi kiếm được bằng cấp cao. Sinh viên tốt nghiệp cũng thường hội đủ điều kiện để áp dụng cho các vị trí giảng dạy kỹ thuật kinh doanh tại các trường cao đẳng hoặc trường đại học, họ nên chọn.

  Bởi vì các chi phí liên quan với việc khóa học kỹ thuật kinh doanh có biến động đáng kể do các yếu tố như trình độ phổ biến và địa lý, những người quan tâm đến một chương trình cụ thể nên liên hệ với nhà trường cung cấp nó cho các chi phí tuyển sinh chính xác.

  Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ trong chương trình Kỹ thuật Kinh doanh được chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực. Nhiều người đi vào để trở thành nhà quản lý kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, hoặc người quản lý của các tổ chức tài chính. Những người khác thấy được việc làm tốt như kỹ sư dân sự hoặc tài chính.Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong một loạt các, ơn gọi tài chính hoặc kinh doanh liên quan đến kỹ thuật, trong khi một số lựa chọn để dạy các chủ đề hay một chủ đề tương tự ở cấp cao đẳng hoặc đại học.

  cơ sở dữ liệu của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khám phá các chương trình bằng các kỹ thuật kinh doanh nhiều thạc sĩ cung cấp trực tuyến của trường học trên khắp thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.