Keystone logo

25 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kỹ thuật dân dụng Kĩ thuật kiến trúc 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kỹ thuật dân dụng
  • Kĩ thuật kiến trúc
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (25)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kỹ thuật dân dụng Kĩ thuật kiến trúc

Những người kiếm được bằng thạc sĩ được đánh giá cao về sự cống hiến của họ để trở thành chuyên gia ngoan cường trong lĩnh vực của họ. chương trình của một bậc thầy thông thường phải mất khoảng hai năm để hoàn thành, và ứng viên thường cần phải hoàn thành chương trình cấp bằng cử nhân trước khi áp dụng

Thạc sĩ Kỹ thuật kiến ​​trúc là gì? chương trình học này bao gồm các chủ đề nâng cao liên quan đến cả hai công trình dân dụng và kiến ​​trúc. các khóa học cốt lõi thường bao gồm thiết kế xây dựng, phân tích môi trường, kinh tế và phân tích thống kê. Học sinh cũng có thể lựa chọn một khu vực chuyên môn phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của họ. Các chuyên ngành liên quan đến vật liệu và cấu trúc, quản lý xây dựng và xây dựng hệ thống được cung cấp tại hầu hết các tổ chức.

Các kỹ sư và kiến ​​trúc sư người muốn nổi trội trong sự nghiệp của mình và đạt được đào tạo nâng cao cả lý thuyết và ứng dụng có thể được hưởng lợi từ một chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật kiến ​​trúc.Sinh viên tốt nghiệp thường được khen thưởng cho nỗ lực của họ bằng cách mua lại các vị trí cao hơn lương tại các công ty có uy tín hoặc cơ quan chính phủ.

Các chi phí để hoàn thành chương trình học thạc sĩ này khác nhau giữa các trường đại học. Các bộ phận tuyển sinh cho mỗi trường đại học có thể cung cấp thông tin chi phí hiện tại và cái nhìn sâu sắc về những thay đổi học phí tiềm năng và lệ phí yêu cầu bổ sung.

Sau khi hoàn thành một Thạc sĩ Kỹ thuật kiến ​​trúc, sinh viên tốt nghiệp thường thấy mình làm việc như kỹ sư xây dựng hoặc kiến ​​trúc cho các công ty lớn mà xây dựng các tòa nhà, nhà máy điện, thiết bị xử lý nước và cơ cấu thương mại, thành phố khác. Sinh viên tốt nghiệp những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể tận dụng bằng cấp của họ để bắt đầu thiết kế và xây dựng của chính công ty của họ. Người khác có thể di chuyển lên các cấp bậc thành quản lý và chỉ huy dự án hoặc phục vụ công chúng về quy hoạch và cơ sở hạ tầng đô thị đội chính phủ điều hành.

Một số tổ chức có thể cung cấp các khóa học trực tuyến được tính vào mức độ thạc sĩ. chuyên gia làm việc thường thấy rằng các khóa học trực tuyến tôi cung cấp lịch trình linh hoạt và một môi trường học tập thoải mái hơn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.