Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 77 Các Bằng Thạc sĩ trong Kĩ thuật hệ thống 2024

77 Thạc sĩ Các chương trình trong Kĩ thuật hệ thống 2024

Tổng quat

Một bằng thạc sĩ chỉ có thể đạt được khi sinh viên đã hoàn thành bậc đại học. Một chương trình thạc sĩ tập trung vào việc tiếp tục học tập của mình trong bất kỳ lĩnh vực nhất định của nghiên cứu.

Thạc sĩ về Kỹ thuật Hệ thống là gì? Một thạc sĩ trong lĩnh vực này tập trung vào phương tiện giao tiếp hiện đại, giảng dạy học sinh cách phân tích, thiết kế và kiểm soát các cơ sở hạ tầng phức tạp. Các cá nhân theo đuổi mức độ này có thể tìm hiểu về các xu hướng hiện tại trong việc tính toán phần mềm và mạng, các nguyên tắc thiết kế cơ bản đằng sau các mạng truyền thông và cách các hệ thống phức tạp tương tác với nhau. Các khóa học cũng có thể bao gồm các chính sách lập kế hoạch thời gian thực, các công cụ để xác minh và mô hình hóa các hệ thống thời gian thực và kiến ​​trúc của các hệ thống thời gian thực.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng đi bộ với một skillset mạnh mẽ bao gồm khả năng phân tích và khắc phục nhiều vấn đề phức tạp. Ngoài ra, sinh viên có thể phát triển năng khiếu doanh nhân mạnh mẽ cũng như khả năng suy nghĩ bên ngoài hộp. Mỗi đặc điểm này có thể chứng minh là có giá trị trong bất kỳ nghề nghiệp nào.

Chi phí của một mức độ trong kỹ thuật hệ thống khác nhau rất nhiều và phụ thuộc vào một số yếu tố. Địa điểm, thời gian và phương thức giáo dục (trực tuyến hoặc trong lớp học) có thể ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Nhu cầu về kỹ sư hệ thống cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ô tô, hàng không, vận tải, sản xuất nguyên liệu và tư vấn. Vì lý do này, những cá nhân có bằng thạc sĩ của họ trong lĩnh vực này có thể tìm được việc làm trong thiết kế, vật liệu, sản xuất, cơ khí hoặc nghiên cứu và phát triển lĩnh vực, như là một kỹ sư quá trình, kỹ sư nghiên cứu và đổi mới hoặc kỹ sư cơ khí. Tuy nhiên, do có nhiều kỹ năng của nhiều sinh viên tốt nghiệp, sinh viên cũng có thể tận hưởng các cơ hội bên ngoài lĩnh vực truyền thông hoàn toàn.

Một bằng cấp trong kỹ thuật hệ thống có thể chứng minh được rất sinh lợi. Nhiều trường đại học trên toàn cầu cung cấp loại bằng cấp này cả trực tuyến và trong lớp học. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật hệ thống
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (77)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập