Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 20 Các Bằng Thạc sĩ trong Kĩ thuật hàng hải 2023/2024

20 Thạc sĩ Các chương trình trong Kĩ thuật hàng hải 2023/2024

Tổng quat

Thường được thực hiện sau đại học nghiên cứu, nhiều chương trình thạc sĩ cung cấp lịch trình linh hoạt để cho phép sinh viên để cân bằng cuộc sống và sự nghiệp với nghiên cứu của họ. Sinh viên thường nhận bằng với một hoặc bốn năm học, mặc dù một số chương trình có thể có những hạn chế về thời gian của trường đại học đối với thời gian.

Thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng hải là gì? Một Thạc sĩ về Công nghệ Hàng hải được thiết kế để cho phép sinh viên tiếp tục sự nghiệp kỹ thuật của mình bằng các nghiên cứu chuyên sâu và tập trung về các công nghệ và chủ đề liên quan nhất của ngành. Sinh viên thường khảo sát các khái niệm cơ bản về kỹ thuật liên quan đến công nghệ hàng hải hiện đại trong khi học về chính trị, lịch sử, pháp lý, và các công ước xã hội tiếp tục định hình cho lĩnh vực này ngày nay. Ngoài việc nhận được nền tảng lý thuyết mạnh mẽ, sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực hành thông qua thực tập và các chương trình dự án dựa trên khuyến khích sự đổi mới trong khi nâng cao kỹ năng nghiên cứu và tính toán.

Học viên hoàn thành khóa học chuyên ngành kỹ thuật này sẽ có được nền tảng khoa học vững chắc, học cách làm việc với phần mềm và phần cứng có liên quan đến ngành công nghiệp và phát triển sự hiểu biết sâu sắc về những mối quan tâm về sinh thái liên quan đến kỹ thuật hàng hải. Những kỹ năng này có thể dẫn sinh viên đến sự tiến bộ nghề nghiệp và hoàn thành các vị trí trên toàn cầu.

Tạo kế hoạch tài chính cho trường đại học có thể gây nản lòng nếu không có thông tin chính xác. Sinh viên nên liên hệ với chương trình quan tâm của họ để nhận thông tin chi tiết về lịch biểu lệ phí, chi phí sinh hoạt dự kiến, và các dữ liệu tài chính khác.

Những cá nhân có trình độ kỹ thuật thường có nhu cầu cao và điều này thực sự đúng với những người có trình độ đặc biệt như kỹ thuật hàng hải. Sinh viên có thể theo đuổi sự nghiệp từ bất cứ nơi nào trên thế giới và tìm việc làm với các cơ quan chính phủ, các tập đoàn lớn và các công ty nghiên cứu - chỉ để gọi một vài tên. Ngoài việc trở thành kỹ sư hàng hải, sinh viên còn có thể giữ các chức danh như kỹ sư cảng, kỹ sư tàu ngầm, nhà nghiên cứu khoa học hải quân, kiến ​​trúc sư hải quân, tư vấn kỹ thuật và kỹ sư xây dựng hàng hải.

Một Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng hải có thể cung cấp nhiều cơ hội cho bạn dù bạn tham dự từ sự thoải mái của nhà bạn hoặc tìm kiếm các lớp học tại trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kĩ thuật cơ khí
  • Kĩ thuật hàng hải
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (20)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập