Keystone logo

125 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật Công nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Kĩ thuật
 • Kĩ thuật Công nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kĩ thuật (125)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật Công nghiệp

  Một Thạc sĩ Quản lý công nghiệp dành cho sinh viên muốn khám phá khóa học tập trung vào các doanh nghiệp công nghiệp và quản lý kỹ thuật. Duy trì mức độ tiên tiến trong lĩnh vực này cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong khu vực cực kỳ khắt khe này.

  &nbsp

  Thạc sĩ Quản lý công nghiệp là gì? Một Thạc sĩ Quản lý công nghiệp trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết như các hoạt động và tổ chức của quá trình công nghiệp. Các đại biểu cũng sẽ tìm hiểu về các khối xây dựng cơ bản của phân tích hệ thống, quản lý các cơ sở công nghiệp và thương mại quốc tế. Học sinh có thể chọn tùy chọn từ một mảng rộng lớn của các khóa học phù hợp với lợi ích của họ; này có thể bao gồm quản lý kỹ thuật, quản lý công nghệ quốc tế và các yếu tố con người trong kỹ thuật.

  &nbsp

  Có vô số lý do tại sao sinh viên quyết định theo đuổi một Thạc sĩ Quản lý công nghiệp.Chương trình dạy một loạt các khái niệm bao gồm các hệ thống thông tin quản lý và quản lý công nghệ quốc tế. Ngoài ra, một mức độ tiên tiến trong khu vực này cho phép các cá nhân để thăng tiến nhanh chóng trong các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp sản xuất và các công ty vận chuyển.

  &nbsp

  Chi phí dao động tùy theo tổ chức này, và tất nhiên kéo dài từ một đến ba năm. Nó là cần thiết cho sinh viên tương lai để nghiên cứu các trường kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu dự kiến ​​của họ.

  &nbsp

  Cá nhân có thu bằng thạc sĩ của họ thấy mình có nhu cầu cao đối với một số vị trí, chẳng hạn như một giám đốc sản xuất, điều phối giao thông, quản lý hệ thống hoặc người giám sát sản xuất. Những cơ hội việc làm đang trở nên ngày càng cạnh tranh.Học sinh sẽ phát triển một nền tảng quản lý công nghiệp mạnh mẽ hơn bằng cách học như thế nào để tương tác với giảng viên, sinh viên và các chuyên gia ngành công nghiệp thông qua những kinh nghiệm học tập chuyên sâu.

  &nbsp

  Lựa chọn quốc tế và trong nước có sẵn tại một loạt các trường đại học. Các chương trình trực tuyến là một lựa chọn lý tưởng cho học sinh sống trên toàn thế giới, những người có quyền truy cập hạn chế đến một cơ sở. Lựa chọn dựa trên Internet cũng phục vụ cho những ai cần một lịch trình linh hoạt. Để xác định vị trí các trường hoàn hảo cho bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.