Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 27 Các Bằng Thạc sĩ trong Kĩ sinh học 2024

27 Thạc sĩ Các chương trình trong Kĩ sinh học 2024

Tổng quat

Tìm một nghề nghiệp thỏa mãn mà trả tiền tốt có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Bằng thạc sĩ là một cách tốt để tạo cho mình một lợi thế trong lĩnh vực đó. Một bằng cấp cao có thể mở ra cánh cửa mới trên con đường sự nghiệp của bạn mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ là có thể.

Thạc sĩ về Kỹ thuật Công nghệ là gì? Một bằng cấp trong môn này được hướng tới những sinh viên đã có nền tảng về khoa học tự nhiên. Nó liên quan đến việc nghiên cứu các chức năng sinh học và học cách áp dụng kiến ​​thức đó theo những cách mới và sáng tạo. Có thể chuyên về các lĩnh vực như công nghệ sinh học vi sinh vật hoặc công nghệ sinh học nông nghiệp. Đây là một mức độ tuyệt vời cho sinh viên muốn đóng góp cho sự tiến bộ khoa học của mình.

Một Thạc sĩ về Kỹ thuật Sinh học tạo cơ hội tuyệt vời để tham gia nghiên cứu khoa học thực sự. Học sinh có thể học cách áp dụng phương pháp khoa học vào nỗ lực của họ và làm việc với người khác trong một bối cảnh nghiên cứu và ứng dụng, đạt được các kỹ năng cần thiết để áp dụng các lý thuyết khoa học vào các ứng dụng thực tiễn và tiến bộ sự nghiệp của mình.

Chi phí của một Thạc sĩ về Kỹ thuật Kỹ thuật Sinh học có thể khác nhau tùy theo vị trí và quốc gia. Kiểm tra học phí của các trường mà bạn quan tâm. Trong hầu hết các trường hợp, đây là chương trình hai năm, mặc dù có một số ngắn hơn.

Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật sinh học. Các nhà nghiên cứu sinh học có thể tìm thấy các vị trí trong quân đội, bệnh viện, và các thiết lập phòng thí nghiệm khác. Cũng có thể trở thành một cộng sự nghiên cứu hoặc giáo sư tại một trường đại học. Các cơ sở nghiên cứu trên khắp thế giới tiến hành công việc về kỹ thuật sinh học và đang cần các nhà khoa học. Một Thạc sĩ về Kỹ thuật Công nghệ Sinh học có thể là nền tảng của cuộc đời thám hiểm khoa học.

Có nhiều tổ chức được công nhận để kiếm được bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Sinh học, có sẵn tại địa phương và trên toàn cầu. Nhiều trong số đó là các chương trình tại trường và có yêu cầu nhất định trong phòng thí nghiệm. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Khoa học Đời sống
 • Kĩ sinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học Đời sống (27)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập