Keystone logo

17 Thạc sĩ Các chương trình trong Tự cải thiện Huấn luyện phát triển nghề nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Tự cải thiện
 • Huấn luyện phát triển nghề nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Tự cải thiện (17)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Tự cải thiện Huấn luyện phát triển nghề nghiệp

  Bằng thạc sĩ là một mức độ tốt nghiệp của nghiên cứu mà công nhận các sinh viên cho sự tiến bộ chuyên ngành trong lĩnh vực của họ. Sinh viên có thể mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng để chuẩn bị tốt hơn cho việc tìm kiếm và vượt trội trong sự nghiệp khen thưởng. Đạt được bằng cấp nói chung có thể được hoàn thành trong vòng hai năm.

  Thạc sĩ về Huấn luyện nghề nghiệp là gì? Các chương trình này được thiết kế dựa trên sự hiểu biết lý thuyết của học sinh về tư vấn và tư vấn nghề nghiệp và trau dồi các cách hiệu quả để sử dụng các nguồn lực được áp dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các chủ đề có thể bao gồm thông tin liên lạc lành mạnh giữa các đồng nghiệp, truyền thông dưới dạng văn bản, các phương pháp nghiên cứu, tâm lý, nghiên cứu và phát triển tổ chức, các lý thuyết về học tập, đạo đức nghề nghiệp và huấn luyện trong môi trường kinh doanh. Một số chương trình có thể có điều kiện tiên quyết trước khi nhập học.

  Có được một mức độ huấn luyện nghề nghiệp có thể giới thiệu sinh viên với nhiều lợi ích. Khả năng phân tích các khái niệm học thuật cho việc sử dụng thực tế, biết cách sử dụng các nguồn lực hiện có và khi nào và thể hiện giao tiếp rõ ràng và hiệu quả là những kỹ năng quý giá mà học sinh có thể sử dụng trong việc bảo đảm và phát triển sự nghiệp thành công.

  Chi phí cho chương trình có thể thay đổi theo từng trường và thời gian khóa học. Các sinh viên tương lai được mời đến các trường cung cấp chương trình lựa chọn của họ để biết thêm chi tiết về chi phí và yêu cầu.

  Sinh viên tốt nghiệp của một chương trình thạc sĩ có thể mong đợi để tìm một loạt các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng. Một số chức danh có thể bao gồm các huấn luyện viên nghề nghiệp, tư vấn viên, nhà tuyển dụng, quản lý dự án, điều phối viên dịch vụ nghề nghiệp, huấn luyện viên chuyển tiếp, cố vấn trường học, phát triển sự nghiệp, giáo viên và các nhà trị liệu. Nhiều huấn luyện viên nghề nghiệp tìm kiếm các vị trí trong các lĩnh vực liên quan như trường học, trường đại học, các tổ chức cựu chiến binh, các công ty hỗ trợ nghề nghiệp, các cơ quan tuyển dụng, các tổ chức thanh thiếu niên và các loại hình kinh doanh khác nhau.

  Tùy chọn trực tuyến, bán thời gian và quốc tế có sẵn cho sinh viên từ tất cả các loại hình nền. Để bắt đầu theo đuổi bằng cấp, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.