Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 43 Các Bằng Thạc sĩ trong Giáo dục trung học 2024

43 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục trung học 2024

Tổng quat

Bằng thạc sỹ và bằng cấp tương ứng của họ có thể là cần thiết cho sự nghiệp nhất định. Họ cũng có thể là cửa ngõ giữa các nghiên cứu sinh và tiến sĩ.

Thạc sĩ về Giáo dục Trung học là gì? Các chương trình này thường được thiết kế để chuẩn bị cho giáo viên tiềm năng để hướng dẫn học sinh lớp tiểu học. Điều này thường liên quan đến việc hoàn thành các khóa học chuyên ngành, như nghệ thuật, âm nhạc, toán học, nhân văn hoặc khoa học, và phát triển kiến ​​thức trong toàn bộ phạm vi của các chủ đề được khám phá trong giáo dục trung học. Các khóa học về đạo đức học, lý thuyết sư phạm, xã hội học và khoa học đánh giá cũng thường là một phần của bậc thạc sĩ này. Sinh viên nên mong đợi ở khoảng từ hai đến bốn năm trước khi được cấp bằng thạc sỹ về giáo dục trung học.

Nhiều tổ chức cung cấp chuẩn bị cho các kỳ thi cấp phép của một thẩm quyền cụ thể, và một số thậm chí còn kết hợp các môn học như vậy vào chương trình.Ngoài việc chuẩn bị giấy phép, các chương trình này thường cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong vai trò giáo viên, chẳng hạn như lập kế hoạch bài học hiệu quả và đánh giá chính xác sinh viên.

Hãy tìm đến bộ phận tuyển sinh của tổ chức bạn đã chọn để ước tính chi phí học phí chính xác và cập nhật. Đây thường là nguồn đáng tin cậy nhất của thông tin như vậy.

Mục tiêu chính của hầu hết những người tham gia chương trình giáo dục bậc trung học là để trở thành một giáo viên. Trong hầu hết các khu vực pháp lý, vị trí này đòi hỏi một quá trình giáo dục, thực tập và cấp giấy phép rộng rãi trước khi ứng cử viên được xem xét cho một vị trí vĩnh viễn. Đôi khi có một khoảng thời gian chờ đợi trước khi một giáo viên trở thành chủ nhiệm qua sự xem xét và phê duyệt của hội đồng quản trị. Các giáo viên thường chịu trách nhiệm phát triển và tạo ra các bài tập độc nhất dựa trên lý thuyết giáo dục và các mục tiêu học tập của trường.Họ cũng thường được tổ chức để giải thích cho sự thành công của học sinh dưới sự hướng dẫn của họ. Giáo viên có xu hướng tham gia vào các hoạt động ngoài lớp học hàng đầu, chẳng hạn như tư vấn cho các câu lạc bộ sinh viên hoặc huấn luyện đội thể thao.

Chương trình giáo dục trung học bên phải chắc chắn sẽ có mặt tại đó chờ bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Giáo dục
 • Giáo dục trung học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (43)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập