Keystone logo

36 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục tiểu học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Giáo dục
 • Giáo dục tiểu học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (36)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục tiểu học

  Chương trình thạc sĩ dành cho sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân. Các nghiên cứu bổ sung tiếp tục phát triển các khái niệm và nghiên cứu thêm vào các lý thuyết và kỹ thuật tiên tiến. Hầu hết sẽ cần đến hai năm để hoàn thành lớp học chính thức, và sinh viên thường phải hoàn thành một dự án chính thức thể hiện sự nắm vững các tài liệu chủ đề.

  Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học là gì? Các chương trình bằng cấp thường tập trung vào nhu cầu của các nhà giáo dục trong hệ thống trường tiểu học. Chúng được dành cho các trường đại học nghệ thuật tự do có mong muốn nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo của sinh viên. Các chủ đề nghiên cứu thường bao gồm kỹ thuật giảng dạy, phương pháp quản lý lớp học, và các mô hình giáo dục thông thường. Học sinh có thể học cách giao tiếp hiệu quả với trẻ em trong độ tuổi đi học và cha mẹ học sinh.

  Sau khi hoàn thành một trong những chương trình này, sinh viên tốt nghiệp có thể thiết kế một khóa học mà tối đa hóa thành quả học tập của học sinh. Họ cũng nên có đủ hiểu biết về học vấn tâm lý để phát hiện các vấn đề phát triển của trẻ. Các chương trình thường tăng cường các kỹ năng nói và nói trước công chúng.

  Chi phí cho các chương trình này rất khác nhau. Để có giá trị tốt nhất, sinh viên nên xem xét cả các trường đại học truyền thống lẫn trực tuyến. Các bộ phận tuyển sinh của các tổ chức này có thể cung cấp chi tiết chi tiết cụ thể hơn.

  Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp vào lĩnh vực giáo dục là giáo viên, nhưng ngay cả trong kết quả sự nghiệp mục tiêu này, có rất nhiều biến thể. Giáo dục là cần thiết ở hầu hết mọi cộng đồng, và sinh viên tốt nghiệp có thể có những lựa chọn về nơi họ có thể làm việc và sinh sống. Ngoài ra còn có khả năng chuyên môn hoá các môn cụ thể như nghệ thuật, lịch sử, hoặc toán học.Một số sinh viên tiếp tục tinh chỉnh kiến ​​thức chuyên môn của họ bằng nhiều khóa học và chuyển đổi sang làm tư vấn viên, nhà quản lý và nhà tâm lý học.

  Có rất nhiều tổ chức giáo dục khác nhau để bạn nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định một kế hoạch trình độ cụ thể. Nếu bạn có lập kế hoạch và hậu cần hậu thuẫn, các chương trình trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.