Keystone logo

65 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Giáo dục tổng quát 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Giáo dục
 • Giáo dục tổng quát
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (65)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Giáo dục tổng quát

  Bằng thạc sĩ là một sinh viên hoàn thành làm việc theo hướng như là một phần của một chương trình sau đại học. Mức độ này đặt họ như một chuyên gia trong một lĩnh vực chuyên ngành và cung cấp cơ hội để tìm một sự nghiệp hoặc tiến về phía một bằng tiến sĩ.

  Thạc Sĩ Giáo Dục Tổng Quát là gì? Đó là một mức độ cung cấp cho sinh viên chương trình tốt nghiệp kiến ​​thức để theo đuổi sự nghiệp trong giảng dạy. Các khóa học cho một nền giáo dục tổng quát có thể bao gồm chỉ dẫn và lãnh đạo, quản lý lớp học, hội nhập công nghệ, thống kê, phương pháp nghiên cứu, thiết kế giảng dạy và đánh giá và đánh giá. Sinh viên ghi danh vào chương trình này có thể mong muốn mở rộng sự hiểu biết của họ về sư phạm, hệ thống giáo dục và phương pháp để nâng cao kỹ năng giảng dạy của họ.

  Một Thạc Sĩ Giáo Dục Tổng Quát chuẩn bị cho học sinh một sự nghiệp trong học viện hoặc để theo học chương trình đào tạo bậc cao trong chương trình tiến sĩ. Sinh viên bậc thạc sĩ nói chung có trình độ phát triển cao, kỹ năng nói trước công chúng và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này có thể giúp họ có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Các yếu tố như địa điểm trường và khoảng thời gian học sinh muốn học có thể ảnh hưởng đến tổng thể chi phí. Để có một sự cố hoàn chỉnh, học sinh nên liên lạc với các trường học để biết thêm thông tin.

  Sau khi nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục Tổng quát, sinh viên có thể làm việc trong ngành giáo dục, cả tư nhân và công cộng. Một số lựa chọn nghề nghiệp bao gồm giáo viên K-12, giảng viên đại học, hoặc giáo sư. Một số thậm chí có thể tìm được việc làm trong một môi trường công ty với tư cách là một giảng viên. Có rất nhiều cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp tùy thuộc vào việc liệu một sinh viên có chọn theo học chương trình tiến sĩ hay không, có được việc làm trong chương trình đại học hoặc làm việc cho một trường tư thục.

  Sinh viên có thể tìm các chương trình tại các trường học trên khắp thế giới. Có thể có các khóa học trực tuyến cho những người có lịch trình thay thế hoặc những người sống ở các vùng nông thôn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.