Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 13 Các Bằng Thạc sĩ trong Du lịch bền vững 2023/2024

13 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch bền vững 2023/2024

Tổng quat

Một chương trình thạc sĩ đào tạo kỹ năng mà học sinh học được trong chương trình cử nhân của họ. Sinh viên trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực nhất định của họ và mở ra cánh cửa cho triển vọng nghề nghiệp sinh lợi nhiều hơn.

Thạc sĩ về Du lịch bền vững là gì? Như tên gọi, nghiên cứu về du lịch bền vững nhìn vào giao lộ giữa chủ nghĩa môi trường và ngành du lịch. Học sinh có thể học quản lý kinh doanh, hiếu khách, và tính bền vững để phát triển cách đổi mới. Một số sinh viên có thể cần phải hoàn thành luận án thạc sĩ để hoàn thành chương trình. Sinh viên thường có thể tập trung nghiên cứu của họ về kinh tế du lịch, quản lý chiến lược, tiếp thị, hoặc nhiều hơn nữa. Sinh viên học toàn thời gian có thể cần từ một đến hai năm để kiếm được Master in Du lịch bền vững, tùy thuộc vào chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ Du Lịch Bền Vững thường có những kỹ năng quản lý kinh doanh mà nhiều công ty có giá trị. Hơn nữa, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp này nhờ kỹ năng tư duy phê bình và hiểu biết về các lực lượng thị trường lớn.

Một số Thạc sĩ về Du lịch Bền vững có thể có giá cao hơn những người khác. Điều quan trọng là học sinh phải kiểm tra với các trường đại học để xem có bao nhiêu chương trình đặc biệt của họ sẽ phải trả. Họ nên hỏi chi phí cho mỗi giờ tín dụng, số giờ tín dụng mà họ cần phải làm và nếu có sự khác biệt về chi phí cho sinh viên địa phương hoặc sinh viên quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp với Thạc Sĩ Du Lịch Bền Vững, mọi người có thể có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành giám đốc du lịch giám sát hoạt động của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các điểm du lịch khác. Những người khác tiếp tục làm việc cho các công ty du lịch, chẳng hạn như tàu du lịch. Những nhà tư vấn và cố vấn này làm việc để làm cho công ty của họ có ý thức về sinh thái hơn mà không bị mất phẩm chất. Một số chuyên gia này làm việc ở cấp độ giám đốc tại các công ty tập trung vào du lịch và quản lý toàn bộ đội ngũ chuyên gia đồng nghiệp.

Giống như du lịch có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào, sinh viên có thể kiếm được một Thạc sĩ Du lịch bền vững từ bất cứ nơi nào với một kết nối internet. Sinh viên thích lớp học truyền thống có thể lựa chọn giữa các trường đại học địa phương, khu vực và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Du lịch
  • Du lịch bền vững
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (13)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập