Keystone logo

0 Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa sinh sản Di truyền học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Chăm sóc y tế
 • Y khoa sinh sản
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (0)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

  Clear filters

  Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa sinh sản Di truyền học

  Những người tìm kiếm một nền giáo dục toàn diện hơn trong lĩnh vực của họ có thể theo đuổi bằng thạc sĩ, đó là sinh viên tốt nghiệp đầu tiên có thể có được. Chương trình thạc sĩ thường mất từ ​​hai năm trở lên để hoàn thành và đòi hỏi nhiều nghiên cứu và nghiên cứu vất vả hơn các chương trình đại học.

  Thạc sĩ về Di truyền học là gì? Chương trình bằng cấp này dạy các học giả về các mối quan tâm về gen di truyền toàn cầu và chuẩn bị cho họ để đối phó với những thách thức mà các vấn đề thường xuất hiện. Nó thực hiện điều này thông qua các khóa học về kỹ thuật tế bào, tín hiệu tế bào, thần kinh học, miễn dịch học, độc tính di truyền và nhiều hơn nữa. Mỗi lớp cung cấp cho các học giả giàu kinh nghiệm một khuôn khổ lý thuyết mạnh mẽ hơn để thực hiện thành công trong sự nghiệp khoa học tiên tiến.

  Trong các khóa học bắt buộc, học sinh được yêu cầu phải nắm vững các kỹ năng chuyên nghiệp như tổ chức dữ liệu, theo đúng thủ tục khoa học, và nghiên cứu hiện đại và công nghệ y tế. Trong khi hai thứ hai trong số này được thiết kế để chuẩn bị cho người học cho một sự nghiệp tại hiện trường, tổ chức dữ liệu có thể giúp làm cho công việc hàng ngày như lập ngân sách dễ dàng hơn.

  Khi nói đến định giá, các cá nhân quan tâm nên tự nghiên cứu trước khi học vào một trường cụ thể. Chi phí học phí rất khác nhau giữa các cơ sở giáo dục và nước sở tại, và chúng có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào vị trí mà một sinh viên tương lai sẽ chọn.

  Một điều mà các bên quan tâm nhất quan tâm trước khi lựa chọn một chương trình bằng cấp là làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Bằng thạc sĩ về di truyền học cung cấp một nền giáo dục khá chuyên biệt, tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi tìm được nhiều công việc cho họ sau khi họ hoàn thành chương trình học. Các nhà nghiên cứu lâm sàng, nhà khoa học chăm sóc sức khoẻ, nhà tạo giống cây trồng, và nhà khoa học nghiên cứu y khoa là một số trong những công việc có liên quan chặt chẽ đến mức độ, trong khi những công việc khác như nhà giáo dục đại học, đại diện bán hàng y tế và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm vẫn sử dụng các kỹ năng thường xuyên giảng dạy trong suốt chương trình.

  Các khóa học trực tuyến có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên có lịch làm việc bận rộn, nhưng những người tìm kiếm một cái gì đó truyền thống hơn có thể có lợi từ việc theo đuổi các lớp học trực tiếp hoặc trực tiếp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.