Keystone logo

108 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin Dữ liệu lớn 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • Dữ liệu lớn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (108)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin Dữ liệu lớn

Thạc sĩ là chứng chỉ học tập cho sinh viên hoàn thành chương trình cấp bằng tốt nghiệp cấp. Một khi bạn có trình độ thạc sĩ của bạn, bạn có thể học chương trình tiến bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Thạc sĩ Big dữ liệu là gì? Mỗi ngày, số lượng, khối lượng dữ liệu được tạo ra tất cả các nơi trên thế giới, và đó là trách nhiệm của các nhà phân tích kỹ năng phân tích thông qua các dữ liệu này, định vị thông tin có giá trị và không tuân rác vô nghĩa. Một chương trình văn bằng về dữ liệu lớn sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà phân tích và dạy cho bạn những nền tảng của phân tích dữ liệu. Một số các khóa học cốt lõi của chương trình bao gồm toán học, dữ liệu thiết kế, quản lý dự án, và các phân tích. Trong nghiên cứu của bạn, bạn cũng tìm hiểu làm thế nào để tìm thấy và hiểu một loạt các công nghệ khai thác dữ liệu.

Nhiều ngành công nghiệp, từ chính phủ để bán lẻ, phân tích sử dụng dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.Chương trình học thạc sĩ dạy bạn làm thế nào để hoạt động trong mỗi một trong những ngành công nghiệp. Một khả năng như vậy sẽ giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn khi áp dụng cho một vị trí.

Tùy thuộc vào trường và đất nước, bằng thạc sĩ mất khoảng 1-2 năm để có được. Học phí và lệ phí cũng khác nhau, nhưng bạn có thể liên hệ với đại học của bạn để xác định chính xác chi phí ghi danh.

Phân tích dữ liệu là rất quan trọng để một loạt các ngành công nghiệp. Một khi bạn có văn bằng của bạn, bạn có đủ điều kiện để làm việc trong truyền thông, tài chính, y tế, sản xuất, chính phủ, và một loại các lĩnh vực khác. Bằng Thạc sĩ trong dữ liệu lớn cũng chuẩn bị cho bạn một vị trí trong quản lý, chính sách công, và công nghệ. Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn để trở thành nhà phân tích dữ liệu, những người khác bầu để trở thành nhà phân tích kinh doanh, kiến ​​trúc sư dữ liệu, phân tích hệ thống, và phát triển kinh doanh thông minh.Big dữ liệu là một nguồn tài nguyên có giá trị cho người sử dụng lao, và một nền giáo dục trong chủ đề nổi bật ưu ái đối với một sơ yếu lý lịch.

Trường học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình thạc sĩ trong dữ liệu lớn, và các khóa học trực tuyến cũng là một lựa chọn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.