Keystone logo

30 Thạc sĩ Các chương trình trong Xây dựng Dịch vụ xây dựng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Xây dựng
  • Dịch vụ xây dựng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Xây dựng (30)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Xây dựng Dịch vụ xây dựng

Bằng Thạc sĩ thường kiếm được sau khi hoàn thành các môn học đại học. Những nghiên cứu chuyên môn cao thường có thể được hoàn thành trong một vài năm qua, mặc dù một số chương trình phải mất một năm hoặc ít hơn để hoàn thành.

Thạc sĩ trong Dịch vụ xây dựng là gì? dịch vụ xây dựng là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm các yếu tố kỹ thuật điện và cơ khí và y tế công cộng. Thạc sĩ thường có chuyên môn cao, vì vậy học sinh thường sẽ chọn một trọng tâm từ các chủ đề như thiết kế, tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu, quản lý dự án. Các khóa học có thể bao gồm phát hiện phòng, chống cháy, chống sét, và nguồn cung cấp và phân phối điện. Học sinh sẽ tìm hiểu làm thế nào để cải thiện các tòa nhà hiện tại và phương pháp có thể được sử dụng cho việc xây dựng các cấu trúc mới.

Những lợi ích kinh nghiệm khi lấy bằng thạc sĩ được hưởng nhiều sinh viên. Học sinh sẽ học được nhiều kỹ năng có thể được áp dụng tại nơi làm việc.Bởi vì các yếu tố thực tiễn cao của mức độ này, nó có thể dẫn đến việc làm hấp dẫn.

Chi phí của một Thạc sĩ Dịch vụ xây dựng sẽ phụ thuộc vào nơi bạn kiếm được mức độ của bạn và loại hình tổ chức phát hành nó. Một thạc sĩ thường có thể kiếm được trong một khoảng thời gian ngắn, trong đó chi phí tác động. Mỗi chương trình sẽ có chi phí khác nhau, vì vậy liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin.

Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, công nghệ điện và xây dựng được tất cả các ngành công nghiệp có thể có cơ hội cho những sinh viên đã giành được một Thạc sĩ Dịch vụ xây dựng. Sự nghiệp trong các lĩnh vực này thường hấp dẫn và cung cấp cơ hội thăng tiến; một số cũng sẽ bao gồm các cơ hội để đi du lịch quốc tế. Một số công việc có thể bao gồm giám sát xây dựng cấu trúc, thiết kế và phát triển các hệ thống điện, và các phương pháp tiết kiệm năng lượng trong xây dựng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để phát triển nghề nghiệp của bạn và tìm hiểu thông tin thú vị về lĩnh vực của bạn, áp dụng cho chương trình thạc sĩ trực tuyến ngày hôm nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.