Keystone logo

96 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (96)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn

Quản lý khách sạn là một lĩnh vực lý tưởng thú vị và đầy thử thách cho những sinh viên thích làm việc chặt chẽ với khách hàng và dẫn đầu một nhóm các nhân viên. Chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn được thiết kế cho sinh viên với một văn bằng đại học những người muốn tăng cơ hội việc làm trong vai trò lãnh đạo trong ngành công nghiệp khách sạn. Học sinh học trong chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn thường chuyên về một khu vực nhất định của ngành, chẳng hạn như du lịch, quản lý quốc tế Khách sạn, Quản trị, Kinh nghiệm thiết kế, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và quản lý Spa hoặc quản lý nhà hàng.

Cung cấp trên toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến hay lịch trình học đào tạo từ xa, Thạc sĩ Quản lý Khách sạn sinh viên có thể chọn mức độ linh hoạt mà họ yêu cầu trong Kế hoạch học tập của họ.Các trường đại học và các tổ chức tại Úc, Bỉ, Hy Lạp, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hay Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, đến một vài tên, cam kết đào tạo sinh viên sử dụng kỹ năng phân tích độc lập để giải quyết vấn đề mà họ có thể gặp phải trong công việc một lần làm việc trong quản lý khách sạn.

Bạn có thể liên hệ với bất kỳ của các trường năng trên toàn thế giới được liệt kê dưới đây bằng cách điền vào một mẫu web chỉ trong một phút. Nếu bạn quan tâm trong việc đọc thêm về bất kỳ Thạc sĩ đặc biệt của chương trình Quản lý Khách sạn được liệt kê dưới đây, chỉ cần nhấp vào để đọc thêm.