Keystone logo

28 Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Dệt may 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Thời trang
 • Dệt may
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (28)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Dệt may

  Nó được phổ biến cho những người có trình độ thạc sĩ để họ có thể phát triển sự nghiệp của họ. Có rất nhiều lợi ích cho các chương trình kiểu này. Những người phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân trong khi tiếp thu kiến ​​thức cụ thể trong một chủ đề. Điều này cho phép họ tự đặt mình vào người khác trong lực lượng lao động.

  Thạc sĩ Dệt may là gì? Bằng cấp cao này tập trung vào việc phát triển và sử dụng hàng dệt may trên thế giới thiết kế thời trang. Hôm nay của các thiết kế chủ yếu dựa trên các tài liệu này để tạo ra quần áo và phát triển thương hiệu của mình. Vì mỗi dệt may là một chút khác nhau, nó là vô cùng giá trị để có kiến ​​thức về chủ đề này. Có rất nhiều các khóa học có sẵn trên toàn thế giới cho sinh viên quan tâm. Nhiều chương trình kết hợp các nghiên cứu về dệt may với thời trang. Những lớp học này thường được giảng dạy trong khuôn viên trường để thúc đẩy học tập tốt hơn. Trong khi ở trường, học sinh thường tìm hiểu về lịch sử của thiết kế, phát triển vải, thiết kế với các loại vải khác nhau, và nhiều hơn nữa.

  Có rất nhiều lợi ích để đạt được bằng thạc sĩ. Mức độ này thường đặt sinh viên ngoài trong ngành công nghiệp thời trang. Trong nhiều trường hợp, họ có nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra, nhiều người tốt nghiệp với một sự hiểu biết tốt hơn về quần áo và các khía cạnh sản xuất của ngành công nghiệp thời trang.

  Các chi phí thu thập bằng thạc sĩ phụ thuộc vào trường. Kể từ khi có các trường đại học trên khắp thế giới, rất khó để xác định một mức phí cụ thể. Thay vào đó, nó là một ý tưởng tốt để nghiên cứu chi phí học phí với văn phòng tuyển sinh.

  Những sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ trong ngành dệt thường có trình độ để làm việc trong một loạt các vai diễn trong thế giới thời trang. Nhiều người làm việc trên các khía cạnh sản xuất của ngành công nghiệp. Họ làm việc với các nhà thiết kế và các nhà sản xuất để giúp sản xuất và / hoặc thiết kế quần áo. Một số người làm việc cho các công ty lớn, và những người khác làm việc như các nhà thầu. Những người khác đi trên để thiết kế riêng của họ dòng quần áo.

  Nó là tốt nhất để xem trực tuyến nếu bạn muốn áp dụng cho chương trình kiểu này. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.