Keystone logo

18 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Năng lượng Dầu và khí đốt 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Năng lượng
  • Năng lượng
  • Dầu và khí đốt
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Năng lượng (18)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Năng lượng Dầu và khí đốt

Nhiều cá nhân theo đuổi một Thạc sĩ trong dầu, khí, năng lượng và chọn để khám phá các thị trường năng lượng, đó là điều tất yếu cho nền kinh tế toàn cầu và một ngành cực kỳ hấp dẫn. Mức độ này cung cấp cái nhìn sâu sắc ngành công nghiệp có giá trị, trong đó có một cái nhìn tổng quan về các vấn đề đương đại trên thị trường.

Một Thạc sĩ trong dầu, khí, và năng lượng là gì? Có bằng cấp cao là giáo dục hơn nữa mà sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết như pháp luật và hợp đồng dầu khí, tài chính và kế toán quản trị, hoạt động quản lý, kinh tế và năng lượng. Sinh viên cũng sẽ được học các khối xây dựng cơ bản của chiến lược quản lý môi trường, chẳng hạn như quản lý con người và phát triển tổ chức. Các cá nhân có thể làm việc hướng tới sự nghiệp mà sẽ làm cho một sự khác biệt thực sự trong tương lai của phát triển bền vững của Trái đất.

Có rất nhiều lý do cho việc lựa chọn để có một Thạc sĩ trong dầu, khí, và tất nhiên năng lượng.Chương trình dạy một số kỹ năng, chẳng hạn như tiếp thị, phương pháp nghiên cứu, quản lý chiến lược, quản lý carbon và tinh thần kinh doanh, và các vấn đề đương đại trong dầu, khí đốt và năng lượng. Ngoài ra, một bậc thầy trong lĩnh vực này cho phép các cá nhân để di chuyển lên các bậc thang của công ty một cách nhanh chóng.

Các chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà trường, và các chương trình có thể kéo dài từ một đến ba năm. Vì lý do đó, nó là điều cần thiết mà bạn nghiên cứu các chương trình kỹ lưỡng để đảm bảo chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp đang có nhu cầu cao đối với một số vị trí, chẳng hạn như phân tích dầu khí, năng lượng và quản lý bền vững, phân tích thực hiện dự án, và điều phối viên dự án. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường và khí hậu.

Nhiều tùy chọn quốc tế dành cho các chương trình từ nhiều trường đại học.Các khóa học trực tuyến là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới với rất ít quyền truy cập vào một cơ sở. Lựa chọn dựa trên web cũng phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu một lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.