Keystone logo

22 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Thần học Chăm sóc mục vụ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Thần học
  • Chăm sóc mục vụ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (22)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Thần học Chăm sóc mục vụ

Một học sinh thường theo đuổi bằng thạc sĩ sau một chương trình bốn năm từ một Cử nhân nghệ thuật hoặc chương trình Cử nhân Khoa học. Với loại hình nghiên cứu tiên tiến, các cá nhân sẽ có cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực được lựa chọn với vị trí cao cấp nói chung sẽ cung cấp mức lương cao hơn.

Thạc sĩ Pastoral Care là gì? Một Thạc sĩ Pastoral Care cung cấp cho sinh viên với các nghiên cứu chuyên sâu, tập trung vào bản chất của việc chăm sóc mục vụ, các can thiệp và giáo dục. Với một tập trung triệt để các suy tư thần học, mức độ sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để bộ trưởng đến dân cư cụ thể với hội nhập của tâm lý học và thần học. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của họ để các hội đoàn và những người khác họ có thể phục vụ. Nó cũng cung cấp chương trình giảng dạy các học sinh liên quan đến việc thực hành và lý thuyết về chức vụ.

Sinh viên tốt nghiệp sinh đạt loại mức độ sẽ được hưởng lợi từ việc mua một nghiên cứu toàn diện trong sự kết hợp của các nghiên cứu tôn giáo, đạo đức và mục vụ tư vấn để áp dụng cho tất cả các khía cạnh của sự nghiệp của họ. Các cá nhân cũng sẽ tăng bộ kỹ năng truyền thông hiện có của họ để làm việc với một loạt các người dân ở các cài đặt khác nhau, từ nhà thờ đến bệnh viện.

Chi phí cho loại mức độ sẽ khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của các trường đại học. Các yếu tố đó sẽ xác định các chi phí tài chính bao gồm vị trí, khóa học và thời gian của mức độ. Thông thường phải mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

Các cơ hội nghề nghiệp cho một cá nhân nhận được một Thạc sĩ trong việc chăm sóc mục vụ thuộc lĩnh vực khác nhau. Vị trí có thể bao gồm một mục sư của một giáo đoàn nhà thờ, một giáo sĩ tại một bệnh viện hoặc một bộ trưởng làm việc như một nhà tư vấn cho thanh niên, người già hoặc các lĩnh vực công tác lâm sàng.Các công việc được tập trung xung quanh bộ với sự tích hợp của tâm lý học và tâm linh.

Chương trình tập trung vào việc chăm sóc mục vụ có sẵn ở nhiều nước trên thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.