Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Thạc sĩ trong Chính phủ 2024

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Chính phủ 2024

Tổng quat

Bước đi giữa bằng cử nhân và bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ là một giải thưởng sau đại học thường mất đến ba năm để hoàn thành. Học sinh đạt được mục tiêu kiếm được bằng thạc sỹ có thể thấy rằng họ có nhiều cơ hội hơn những người không có.

Thạc sĩ về Chính phủ là gì? Mức độ này thường cung cấp cho sinh viên nhiều kiến ​​thức khi họ học cách kiểm tra các tổ chức xã hội, bao gồm khám phá các lĩnh vực cải cách và tạo ra sự thay đổi trong xã hội. Các cá nhân trong chương trình có thể học cách thực hành và lý thuyết về chính trị và hoạch định chính sách. Một số cơ sở giáo dục cho phép sinh viên chuyên về một lĩnh vực như truyền thông chính trị, nghiên cứu về an ninh hoặc nghiên cứu về dân chủ và quản trị.

Học sinh có bằng thạc sĩ trong chính phủ học được nhiều kỹ năng, chẳng hạn như khả năng xác định và phân tích các vấn đề và sau đó tạo ra các giải pháp hiệu quả, kết quả là những cá nhân có trình độ cao có thể tạo hồ sơ cạnh tranh. Nhiều sinh viên có kiến ​​thức làm việc mạnh mẽ về chính phủ, kinh tế, thống kê và phân tích chính sách. Trình độ có thể dạy cho các cá nhân cách nói chuyện hiệu quả ở nơi công cộng, lắng nghe tích cực hơn và quản lý tốt hơn thời gian của họ.

Không có số ấn định để mô tả chi phí kiếm bằng cấp trong chính phủ. Nói chung, mỗi cơ sở đào tạo đặt ra mức giá riêng cho mỗi giờ tín dụng, và mỗi quốc gia có luật riêng của mình về mức phí mà một trường cao đẳng có thể tính. Khả năng cấp học bổng và học bổng cũng có thể thay đổi giá.

Có được bằng thạc sĩ trong chính phủ cung cấp một loạt các con đường sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. Một số có thể tiếp tục con đường sự nghiệp rõ ràng, chẳng hạn như trở thành một nhà vận động hành lang hoặc giữ một văn phòng chính trị. Những người khác có thể chọn để làm việc như các nhà quản lý nguồn nhân lực, các nhà kinh tế học hay các nhà khoa học chính trị. Còn những người khác có thể chọn dạy chính phủ ở cấp trung học hoặc cao đẳng sau trung học như giáo viên hoặc giáo sư. Cho dù là một cơ quan chính phủ, trường đại học hoặc công ty tư nhân hay công ty, nhiều khả năng là rất nhiều.

Các trường cao đẳng, trường đại học và các cơ sở học tập sau trung học khác có thể cung cấp các chương trình thạc sĩ liên quan đến chính phủ trên toàn cầu. Những người muốn telecommute cũng có thể tham dự các khóa học trực tuyến trong nhiều trường hợp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học Chính trị
  • Chính phủ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập