Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 42 Các Bằng Thạc sĩ trong Cơ điện tử 2023/2024

42 Thạc sĩ Các chương trình trong Cơ điện tử 2023/2024

Tổng quat

Một bậc thầy 's mức độ là đỉnh cao của các nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực chuyên ngành. Học sinh nào đã đạt được một trình độ khoa học đại học thường là đủ điều kiện để theo đuổi một mức độ 's bậc thầy trong lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật. Chương trình thạc sĩ 's thường mất 3-4 năm để kiếm được. Thông thường, một thành phần của bằng thạc sĩ 's là một luận án trong năm cuối cùng của nghiên cứu, thường dựa vào các dự án nghiên cứu.

Một sinh viên tương lai với một văn bằng đại học trong khoa học đang xem xét một mức độ kỹ thuật tiên tiến có thể tự hỏi, "một Thạc sĩ Cơ điện tử là gì? " Công nghệ hiện đại dựa trên công nghệ cảm biến để thực hiện các chức năng chính xác, từ máy tính bảng màn hình cảm ứng và điện thoại để lắp ráp robot máy móc. Cơ điện tử là ngành khoa học về tiếp nhận, xử lý, và truyền dữ liệu giác quan.

Một Thạc sĩ Cơ điện tử chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp trong một ngành công nghiệp liên quan đến robot, vi điện tử, hoặc công nghệ cảm biến.Mức độ có thể mở các học sinh thành công các cơ hội thú vị trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến trong các ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, vi điện tử, tự động hóa hoặc đặc sản.

Chi phí của một Thạc sĩ Cơ điện tử khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố grandly bao gồm quốc gia nơi mà các chương trình nằm và các chi phí và nhu cầu duy nhất cho một cá nhân học sinh. Các chi phí này sẽ bao gồm học phí và lệ phí cũng như các chi phí khác của cuộc sống.

Khả năng nghề nghiệp với một Thạc sĩ Cơ điện tử bao gồm các cơ hội trong việc tạo ra và thiết kế của máy, cũng như các ứng dụng tiên tiến trong các cảm biến và vi điện tử. Ngành công nghiệp ô tô dựa quá nhiều vào các kỹ sư cơ điện tử trong việc giải quyết vấn đề và tạo ra công nghệ được sử dụng trong sản xuất và hoạt động của tất cả các loại phương tiện.Các khoa học về cơ điện tử dựa trên chu đáo, có tay nghề cao, các cá nhân có trình độ cao để giải quyết vấn đề và tạo ra các thiết bị trong tương lai, và nhiều chương trình cung cấp các bài hát khác nhau đặc biệt để theo đuổi một lĩnh vực đặc biệt quan tâm.

Nhiều trường đại học ở các nước trên thế giới cung cấp một chương trình trong ngành cơ điện tử. Nó là đơn giản để tìm hiểu thêm về làm thế nào để tìm một chương trình phù hợp với một Thạc sĩ Cơ điện tử. Chỉ cần tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới, và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kĩ thuật cơ khí
  • Cơ điện tử
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (42)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập