Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Bằng Thạc sĩ trong Công nghệ và Kỹ thuật 2023

9 Thạc sĩ Các chương trình trong Công nghệ và Kỹ thuật 2023

Tổng quat

Một Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp (MPS) là một mức độ sau đại học được thiết kế để tập trung cụ thể hơn về một khu vực trong một lĩnh vực rộng lớn hơn liên ngành. Thường có một tập trung vào các ứng dụng thực tế của các kỹ năng. Những người theo đuổi mức độ này có thể muốn làm sâu sắc thêm kiến thức chuyên môn nghề nghiệp của mình trong ngành công nghiệp hiện tại của họ hoặc có thể tìm cách để chuyển bánh răng chuyên nghiệp.

Các nghiên cứu chuyên nghiệp trong công nghệ và Kỹ thuật là gì? Một mức độ của thiên nhiên này có thể tập trung vào công nghệ thông tin, hoặc nó có thể liên quan đến thiết kế xây dựng và lập kế hoạch. Chương trình khác nhau có thể cung cấp các khóa học nhằm mục đích tăng cường hiểu biết của học sinh về chủ đề này để tối đa hóa ứng dụng của nó đến ngành công nghiệp hiện có. Trong hầu hết các trường hợp, quá trình nghiên cứu sẽ kết hợp bài giảng lớp học với nghiên cứu thực địa.Lớp học có thể bao gồm khoa học máy tính, tâm lý học, hỗ trợ quyết định, an ninh, công nghiệp, quản lý rủi ro và khủng hoảng và quản lý thiên tai. Một chương trình cũng có thể cho phép, hoặc yêu cầu, thực tập hoặc vị trí chuyên nghiệp.

Lợi ích của một MPS bao gồm nâng cao kiến thức về cách áp dụng những kỹ năng đã học vào các tình huống thực tế trong một môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tận hưởng sự tự tin của sự hiểu biết chuyên môn của mình và làm thế nào nó hoạt động trong những trường hợp chính hãng trước khi họ bước vào lĩnh vực này. Những người đã đang ở trong một ngành công nghiệp và người tìm kiếm mức độ này tăng cường và mở rộng kiến thức của họ có thể được hưởng lợi từ giá trị gia tăng mà họ mang đến cho công việc. Một mức độ chuyên nghiệp có thể tăng thu nhập bảo mật tiềm năng và công việc.

Học phí và đăng ký thay đổi tùy theo chương trình và các trường học. Liên hệ với các trường học với các chương trình của sự lựa chọn của bạn cho các chi tiết về các yêu cầu học phí của nó.

Có cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp vô với một Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp trong công nghệ và kỹ thuật. Bao gồm khu vực khai thác mỏ và các ngành công nghiệp năng lượng khác, thủy sản, nông nghiệp, du lịch, cơ sở hạ tầng cộng đồng, thành phố và quy hoạch vùng, giao thông, thiết kế đô thị, và phân tích rủi ro thảm họa, đó chỉ là một vài. An ninh là một lĩnh vực ngày càng tăng cơ hội trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Kiến trúc doanh nghiệp và kỹ thuật bảo mật đang phát triển các lĩnh vực mà cần những người có chuyên môn cụ thể.

Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có một lựa chọn phong phú các chương trình cung cấp các nghiên cứu bằng cấp chuyên môn về công nghệ và kỹ thuật từ các trường đại học trên toàn cầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Dạy nghề
 • Công nghệ và Kỹ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (9)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập