Keystone logo

44 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Công nghệ tài chính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Công nghệ tài chính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (44)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Công nghệ tài chính

Để đạt được năng lực bổ sung trong một lĩnh vực được lựa chọn, nhiều sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ. Sinh viên có thể chọn một chuyên ngành từ các nghiên cứu bậc đại học của họ, hoặc bằng tốt nghiệp có thể được trong một lĩnh vực khác nhau. Bằng cử nhân thường được yêu cầu trước khi theo đuổi bằng cấp cao.

Thạc sĩ ở Fintech là gì? Bằng đại học này thường chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ tài chính, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông qua internet hoặc sử dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm tài chính và các kênh phân phối của họ. Sinh viên có thể tập trung vào ngân hàng kỹ thuật số và tài chính, thanh toán điện tử, cho vay trực tuyến, cho vay ngang hàng, crowdfunding, đầu tư và giao dịch chứng khoán, cùng với các loại quản lý tài chính khác có thể được phân phối thông qua máy tính hoặc ứng dụng di động.

Sinh viên có thể học các kỹ năng lập trình tiên tiến có thể áp dụng được trong nhiều vị trí kỹ thuật và kỹ thuật. Họ cũng có thể học các kỹ thuật cộng tác và các kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp có thể phục vụ họ tốt trong môi trường tư vấn chiến lược.

Chi phí để lấy bằng sau đại học có thể thay đổi tùy thuộc vào khoảng thời gian để lấy bằng, cho dù các khóa học được tổ chức trực tiếp hay trực tuyến và vị trí của trường. Trước khi chọn chương trình thạc sĩ, sinh viên có thể muốn xem xét nhiều lựa chọn.

Tốt nghiệp bằng thạc sĩ về fintech có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp, bao gồm cả phó chủ tịch hoặc giám đốc các bộ phận phát triển trong các ngân hàng đa quốc gia hàng đầu hoặc các tổ chức tài chính. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến có thể thuê sinh viên tốt nghiệp làm giám đốc nghiên cứu hoặc giám đốc phát triển, trong khi các công ty dữ liệu lớn có thể thuê sinh viên làm các nhà phân tích chiến lược hoặc tư vấn các giám đốc để hợp tác với các công ty tài chính khi họ khởi động hoặc sản xuất lại sản phẩm. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành CEO hoặc tổng thống khi họ khởi sự các công ty fintech của mình để cung cấp các sản phẩm tài chính sáng tạo cho người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp.

Sinh viên có thể theo học các bằng cấp cao cấp từ các trường đại học hoặc các trường kỹ thuật, hoặc là trong khuôn viên trường hoặc thông qua học tập trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.