Keystone logo

26 Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Dinh dưỡng học Khoa học thực phẩm Công nghệ thực phẩm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Chăm sóc y tế
  • Dinh dưỡng học
  • Khoa học thực phẩm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (26)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Dinh dưỡng học Khoa học thực phẩm Công nghệ thực phẩm

Bằng thạc sĩ là bước đầu tiên trong giáo dục sau đại học, sau khi tốt nghiệp cử nhân. Đạt được bằng cấp này chứng nhận sự thành thạo của sinh viên trong lĩnh vực học tập của họ, làm cho nó trở thành một mục tiêu học tập cho nhiều người. Bằng cách lấy bằng thạc sỹ, ta có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm là gì? Mức độ này cung cấp một sự hiểu biết về nghiên cứu và phát triển liên quan đến sản xuất lương thực. Vẽ từ hóa học và vi sinh học, sinh viên có thể học các nguyên tắc cơ bản về thực phẩm và công nghệ để thực hiện và hoàn thiện chúng, sau đó tiếp tục thiết kế và đổi mới các giải pháp thực phẩm. Điều này bao gồm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, cũng như hiểu các vấn đề môi trường và xã hội.

Sinh viên trên con đường tới Thạc sỹ Công nghệ Thực phẩm có thể xây dựng các kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề có thể được áp dụng ở nơi khác trong cuộc sống. Họ cũng thường phát triển sự hiểu biết về quá trình nghiên cứu và phát triển, cùng với một cái nhìn rộng hơn về tác động của ngành công nghiệp thực phẩm và cách đánh giá đúng về những tác động này.

Chi phí cho một Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm khác nhau, từ chương trình này sang chương trình khác, và chương trình thường mất hai năm để hoàn thành. Học sinh nên nghiên cứu các trường tương lai để tìm thêm thông tin về những chi phí này.

Các nhà công nghệ thực phẩm luôn được nhu cầu, vì vậy sự công nhận đi kèm với Thạc sỹ Công nghệ Thực phẩm mở đường cho nhiều sự nghiệp tiềm năng khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm tại các công ty sản xuất thực phẩm, từ việc phát triển và giám sát các quy trình sản xuất để làm việc như là kiểm soát chất lượng kiểm soát và kiểm tra an toàn cho sản phẩm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc như các nhà khoa học thực phẩm tại các viện nghiên cứu chuyên nghiên cứu và thử nghiệm các công nghệ mới để chế biến và bảo quản thực phẩm.

Nhiều chương trình để có được một Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Các chương trình trực tuyến cung cấp một lợi thế cho những sinh viên cần một lịch trình linh hoạt hoặc sống ở những khu vực xa xôi. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.