Keystone logo

17 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ máy tính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (17)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ máy tính

  Có bằng thạc sĩ là một quá trình đầy thách thức và đáng ghi nhận. Những trình độ tiên tiến này thường đòi hỏi một hoặc hai năm nghiên cứu vượt quá bằng cử nhân. Để tốt nghiệp, sinh viên thường phải hoàn thành một dự án cuối cùng thể hiện sự thành thạo của chuyên gia với các tài liệu chủ đề.

  Thạc sĩ về Công nghệ Máy tính là gì? Các chương trình này nâng cao sự hiểu biết của học sinh về phần cứng và phần mềm máy tính. Học sinh học cách sử dụng công nghệ này như một công cụ để kiểm soát thông tin và cải thiện kết quả. Sinh viên tốt nghiệp cũng học những cách mới để thích ứng kiến ​​thức của họ với ngành công nghiệp máy tính đang thay đổi nhanh chóng. Ngoài các tính năng kỹ thuật, các chuyên gia này học cách hướng dẫn các đội khác của các chuyên gia công nghệ ít kinh nghiệm. Các đối tượng được bao phủ thường bao gồm kỹ thuật, mạng và an ninh mạng.

  Học sinh chắc chắn nâng cao kỹ năng kỹ thuật của họ trong một chương trình công nghệ máy tính, nhưng họ cũng học cách áp dụng các kỹ năng đó trong vai trò lãnh đạo.Họ có thể phát triển khả năng giao tiếp tốt hơn và kỹ thuật quản lý dự án. Họ cũng có thể hiểu rõ hơn nhu cầu kinh doanh và phát triển các quy trình thực hiện công nghệ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Chi phí của các chương trình này có thể khác nhau. Những người quan tâm nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học mà họ đang xem xét. Điều quan trọng là học sinh phải chi tiêu cho chi phí đi lại và sinh hoạt.

  Sau khi hoàn thành Thạc sỹ Công nghệ Máy tính, sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sẵn có cho họ trong ngành công nghiệp công nghệ thiết kế và thử nghiệm các hệ thống thông tin máy tính mới. Họ cũng có thể tìm được việc làm với các tổ chức lớn như các nhà quản lý CNTT hoặc các nhà lãnh đạo dự án. Một số làm tư vấn hoặc thậm chí đi vào kinh doanh cho mình như là các nhà phát triển tự do. Cũng có thể làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo các chuyên gia công nghệ máy tính thế hệ tiếp theo.

  Có rất nhiều chương trình xuất sắc để lựa chọn, và sinh viên nên cân nhắc các trường đại học trực tuyến. Định dạng học linh hoạt là hoàn hảo cho sinh viên quốc tế hoặc những người có thời gian hoặc hậu cần hạn chế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.