Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Bằng Thạc sĩ trong Công nghệ Điều hướng 2024

4 Thạc sĩ Các chương trình trong Công nghệ Điều hướng 2024

Tổng quat

Tiếp thu bằng thạc sĩ là một bước tiếp theo tuyệt vời sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân. Mức độ thường sẽ mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành. Lấy bằng thạc sĩ thường dẫn đến sự nghiệp trình độ cao hơn với việc trả lương tốt hơn.

Thạc sĩ Navigation là gì? Mức độ này tập trung vào một nền giáo dục toàn diện của điều hướng và các lĩnh vực khoa học khác có liên quan. Học sinh cũng có thể học truyền thông di động, radio và công nghệ định vị-vô tuyến dựa trên không trong số những thứ khác. Sau khi hoàn thành, một sinh viên có thể có một kiến ​​thức rộng về những thứ như du lịch hải lý, du lịch hàng không, viễn thông và hàng không.

Thu Thạc sĩ của bạn trong Navigation có thể giúp bạn trong nhiều cách. Bạn sẽ có một kiến ​​thức rộng lớn của điều hướng. Điều này có thể dẫn đến sự nghiệp thành công và thỏa mãn với những cơ hội để thăng tiến dựa một phần vào mức độ của bạn. Những tiến bộ dẫn tới việc tăng lương và một cảm giác hài lòng.

Chi phí học lấy bằng thạc sĩ của bạn có thể rất khác nhau. Một số yếu tố có thể xác định các chi phí thu thập bằng của bạn là đất nước bạn đang theo học chương trình của bạn trong, mà trường bạn chọn, và số lượng thời gian cần thiết để hoàn tất văn bằng của bạn.

Khi bạn đã kiếm được Thạc sĩ của bạn trong Navigation, bạn sẽ có một số lựa chọn cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể làm việc như một người kiểm soát không lưu hoặc bạn có thể chọn một nghề nghiệp trên biển. Lựa chọn công việc bao gồm các cơ hội với các nhà sản xuất máy bay, các công ty viễn thông hàng không và các hãng hàng không cũng như các tàu tuần tra ngoài khơi, tàu chở khách hoặc tàu nghiên cứu. Một số nghề nghiệp cho học sinh tốt nghiệp có cơ hội để đi du lịch trên tàu hải quân hoặc phương tiện thủy nội địa, hoặc làm việc với bảo trì đất hoặc nhóm tư vấn.

Có rất nhiều trường học có thể giúp bạn có được bằng cấp của bạn.Thông thường, các tổ chức cung cấp các nghiên cứu linh hoạt mà sẽ cho phép bạn tiếp tục công việc của mình trên biển, trong không khí trong khi làm việc trên văn bằng của bạn. Với những chương trình, mức độ thường có thể được hoàn thành trong thời gian hai năm. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ Điều hướng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (4)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập