Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 131 Các Bằng Thạc sĩ trong Công nghệ 2023

131 Thạc sĩ Các chương trình trong Công nghệ 2023

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được cấp cho những sinh viên đã trải qua thành công nghiên cứu sau đại học chứng tỏ trình độ chuyên môn cao trong một lĩnh vực cụ thể. Vì vậy, nó có thể là một lựa chọn khả thi cho các sinh viên có nhu cầu để tiếp tục kiến ​​thức của họ trong một chủ đề cụ thể. Để đủ điều kiện cho bằng thạc sĩ, sinh viên phải có bằng cử nhân hoặc tương đương.

Thạc sĩ Công nghệ là gì? Công nghệ như một môn học theo đuổi bao gồm nhiều môn học khác nhau. Nghiên cứu về công nghệ liên quan đến nhiều kỹ năng, phương pháp và quy trình khác nhau. Thạc sĩ Công nghệ sinh viên thường thấy mình chuyên về công nghệ thông tin, kinh doanh và công nghệ, công nghệ kỹ thuật hoặc quản lý công nghệ. Chương trình giảng dạy của chương trình có thể bao gồm các khóa học như quản lý cơ sở dữ liệu, lập trình internet, chiến lược công nghệ và thống kê. Các cá nhân có thể được dạy cách phát triển sản phẩm mới, xây dựng và quản lý các đội kỹ thuật, và bắt đầu và điều hành các công ty công nghệ.

Các kỹ năng đã học trong chương trình Thạc sĩ Công nghệ có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp cao cấp trong lĩnh vực này. Học sinh thường phát triển các kỹ năng tổ chức, phân tích và ra quyết định chuyên môn giúp họ nổi bật trong đám đông.

Bằng thạc sĩ về Công nghệ được cung cấp tại nhiều trường khác nhau trên thế giới. Một số chương trình thậm chí có thể được truy cập từ xa, vì vậy các khóa học và chi phí có thể khác nhau tùy theo trường đại học. Chúng tôi đề nghị sinh viên liên hệ với trường đại học quan tâm để biết thêm thông tin về chi phí đi học.

Nghề nghiệp trong công nghệ rất đa dạng và sâu rộng. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp quản lý rủi ro thông tin với một công ty kế toán công. Sinh viên cũng có thể tìm việc làm như các nhà phân tích máy tính, lập trình viên máy tính, đại diện hỗ trợ hoặc các nhà phân tích hệ thống. Một Thạc sĩ Công nghệ có xu hướng chuẩn bị cá nhân cho nghề nghiệp cấp cao trong các dự án công nghệ kinh doanh hàng đầu, các phòng ban và thậm chí toàn bộ tổ chức.

Các trường trên toàn cầu cung cấp một loạt các chương trình Thạc sĩ về Công nghệ. Học sinh có thể có tùy chọn học tập trong một môi trường truyền thống hoặc kiếm bằng trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (131)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập