Keystone logo

13 Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Các ngôn ngữ khác 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Ngôn ngữ
 • Các ngôn ngữ khác
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (13)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Các ngôn ngữ khác

  Bất cứ ai hoàn thành bằng cử nhân có thể muốn tiếp tục học với bằng thạc sĩ. Việc hoàn thành chương trình thạc sỹ có thể cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn có thể giúp họ thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn của họ.

  Thạc sĩ Ngôn ngữ khác là gì? Loại chương trình này có thể nhồi nhét sinh viên bằng ngoại ngữ và giúp họ nắm vững ngữ pháp, cho phép họ nói, đọc và viết ngôn ngữ hiệu quả. Các khóa học thường bao gồm ngữ pháp, lịch sử và văn hoá để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về chức năng của ngôn ngữ. Học sinh cũng có thể học các phương ngữ khác nhau từ một ngôn ngữ cụ thể để hiểu đầy đủ các nền văn hoá khác nhau.

  Bằng thạc sĩ về ngôn ngữ có thể cho phép sinh viên trau dồi kỹ năng để giúp họ vượt trội trong sự nghiệp tương lai. Truyền thông và tư duy phê bình có thể là hai kỹ năng quan trọng được học có thể giúp sinh viên nổi bật ở nơi làm việc. Kỹ năng đọc tốt có thể mang lại lợi ích cho sinh viên trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.

  Bằng thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong một đến ba năm, tùy thuộc vào thời gian một học sinh có thể cống hiến cho chương trình. Vì mỗi viện đều có chi phí học phí riêng, giá của chương trình thay đổi theo từng trường học.

  Sinh viên nắm bắt kỹ lưỡng các ngôn ngữ nước ngoài có thể có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho họ. Những người học ngôn ngữ hiện đại có thể chọn làm người phiên dịch hoặc đại sứ, hoặc họ có thể thích tìm việc làm hơn với chính phủ. Những người khác có thể chọn vị trí giáo viên. Học sinh học ngôn ngữ cổ có thể trở thành các sử gia, làm việc để hiểu các xã hội trong quá khứ.

  Mặc dù nhiều bằng thạc sĩ vẫn được cung cấp trong khuôn viên, nhưng các trường đại học trên toàn cầu công nhận sự cần thiết của học sinh cho tính linh hoạt cao hơn. Để giúp đỡ càng nhiều sinh viên có thể tiếp cận các chương trình của thạc sĩ, hầu hết các trường đều có các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.