Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 65 Các Bằng Thạc sĩ trong Biểu diễn âm nhạc 2024

65 Thạc sĩ Các chương trình trong Biểu diễn âm nhạc 2024

Tổng quat

Một Thạc sỹ về Trình diễn Nhạc học chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi nhiều ngành nghề trong ngành âm nhạc bằng cách giảng dạy lý thuyết âm nhạc và kỹ thuật cũng như tạo cho sinh viên cơ hội thực hành các kỹ năng của họ trong các dàn hợp xướng và dàn nhạc.

&nbsp

Thạc sĩ về Trình diễn Nhạc là gì? Một Thạc Sĩ về Trình Diễn Nhạc là một chương trình dạy học sinh lý thuyết âm nhạc, tiết mục độc tấu và trình diễn, sư phạm, diction và đào tạo âm nhạc phù hợp với từng lĩnh vực học tập đang được theo đuổi. Sinh viên có thể chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm oboe, giọng nói, cello, clarinet, sừng Pháp, hòn non bộ, tuba, trumpet, viola, harp, oboe, bass đôi, organ, piano, và nhiều hơn nữa. Sinh viên có thể làm việc hướng tới một loạt các lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc.

&nbsp

Sinh viên hoàn thành chương trình thạc sỹ về hiệu năng âm nhạc thu được lợi ích từ việc học các kỹ năng thích hợp cho phép họ theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc.

&nbsp

Chi phí của Thạc sỹ về Hiệu suất Âm nhạc khác nhau đáng kể dựa trên cơ sở cá nhân cũng như quốc gia nơi nó dựa. Học sinh có thể mong đợi để hoàn thành chương trình trong vòng hai đến năm năm, tùy thuộc vào việc họ là sinh viên toàn thời gian hay bán thời gian.

&nbsp

Một Thạc sỹ về Hiệu suất Âm nhạc cho phép sinh viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: giáo dục, biểu diễn âm nhạc, huấn luyện giọng nói cá nhân, sáng tác, quản lý nghệ thuật, sản xuất âm thanh, nghệ sĩ piano phối hợp, nhạc sĩ, nhạc đệm, tư vấn bản quyền, nhà thơ và dây dẫn. Sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc sẽ có thành công lớn hơn khi hoàn thành bằng thạc sĩ về trình diễn âm nhạc.

&nbsp

Một Thạc sĩ về Trình diễn Nhạc có thể mở ra nhiều cơ hội cho nhiều sự nghiệp liên quan đến âm nhạc. Nếu bạn muốn theo đuổi Thạc sỹ về Hiệu suất Âm nhạc, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Âm nhạc
  • Biểu diễn âm nhạc
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (65)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập