Keystone logo

15 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc Bảo tồn lịch sử 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Kiến trúc
 • Bảo tồn lịch sử
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kiến trúc (15)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc Bảo tồn lịch sử

  Bằng thạc sĩ là một đơn vị nghiên cứu mở cho sinh viên ở trình độ dần dần. Học sinh theo đuổi một chương trình có tiềm năng để mở rộng kiến ​​thức của họ cho sự tiến bộ của sự nghiệp của họ hoặc để chuẩn bị cho các chương trình tiến sĩ. Hoàn thành một chương trình thường mất từ ​​một đến hai năm.

  Master là gì trong bảo tồn lịch sử? Các chương trình này cung cấp một nghiên cứu toàn diện về lịch sử, bảo tồn các tòa nhà và hiện vật và ý nghĩa kinh tế xã hội của bảo tồn trong phạm vi rộng hơn. Các chủ đề khóa học có thể bao gồm kỹ thuật kiểm tra và phục hồi kiến ​​trúc, nghiên cứu khái niệm và phân tích ảnh hưởng của bảo tồn, văn hoá châu Âu và di sản và các luật về khôi phục đô thị. Sinh viên có cơ hội để củng cố kiến ​​thức xã hội và lịch sử vững mạnh để thu hút khi áp dụng các kỹ năng cần thiết cho sự can thiệp phục hồi chức năng.

  Việc hoàn thành bằng thạc sĩ có thể trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng có giá trị và có thể bán được. Học các phương pháp nghiên cứu hiệu quả, hiểu cách giao tiếp và tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia trong lĩnh vực và có thể lên kế hoạch và tổ chức các dự án có thể đem lại lợi ích cho sinh viên cạnh tranh với vị trí trả lương cao hơn hoặc tiếp tục giáo dục.

  Chi phí cho việc bắt đầu chương trình có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và thời gian của từng trường. Sinh viên tương lai nên liên hệ với các trường cụ thể để biết thêm chi tiết về chi phí và yêu cầu.

  Một Thạc sĩ Bảo tồn Lịch sử cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực chuyên ngành. Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi tìm được nhiều nghề nghiệp tiềm năng bao gồm các nhà nghiên cứu thuộc khu vực nhà nước và tư nhân, sử gia, các nhà tư vấn bảo tồn, quản lý dự án bảo tồn, các nhà lập kế hoạch bảo tồn và thiết kế, giám đốc phát triển cộng đồng, các nhà lưu trữ, người quản lý, điều phối viên sự kiện, kỹ thuật viên thư viện, giáo viên.

  Các khóa học trực tuyến, lịch trình bán thời gian và các lựa chọn quốc tế đều sẵn có cho sinh viên khám phá. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.