Keystone logo

32 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin Bảo mật máy tính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • Bảo mật máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (32)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin Bảo mật máy tính

Bằng thạc sĩ là giáo dục sau đại học làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn trong một lĩnh vực cụ thể. Nhiều cá nhân chọn để kiếm được mức độ này để bước vào vị trí quản lý trong tổ chức của họ.

Thạc sĩ về An ninh máy tính là gì? Một trong những mối đe dọa ngày càng gia tăng trong mọi lĩnh vực kinh doanh là về hack máy tính. Bạn có thể tìm hiểu cách bảo vệ dữ liệu cá nhân được lưu trữ trong Đám mây và phần cứng. Bằng thạc sĩ cung cấp nhiều giải quyết vấn đề tiên tiến cho lĩnh vực của bạn. Bạn học cách thiết kế và phát triển các giải pháp cho Internet bằng cách sử dụng các công nghệ và kiến ​​trúc mới nhất. Với bằng cấp của bạn, bạn có thể phải hoàn thành một luận văn hoặc dự án nghiên cứu trước khi tốt nghiệp. Nhiều chương trình cung cấp cơ hội thực tập với các tổ chức tư nhân để có được kinh nghiệm thực tế giúp bạn khởi nghiệp.

Lợi ích của việc kiếm bằng thạc sỹ về bảo mật máy tính rộng hơn nhiều so với chỉ đơn giản là thúc đẩy giáo dục của bạn. Bạn cải thiện khả năng cạnh tranh của mình trong ngành, và bạn tăng số lượng liên lạc mà bạn có.

Bằng thạc sĩ thường mất khoảng hai hoặc ba năm để hoàn thành. Chi phí của chương trình thay đổi theo trường đại học. Vì chi phí do trường đặt ra nên bạn phải hỏi về lệ phí.

Với Thầy của bạn về bảo mật máy tính, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho sự nghiệp. Cả hai doanh nghiệp nhỏ và lớn đều đang phải đối mặt với nguy cơ máy tính. Mỗi ngành công nghiệp đều dễ bị tấn công bởi hacker dữ liệu và đó là một trong những thách thức lớn nhất trong chăm sóc sức khoẻ. Các khu vực tư nhân và khu vực quốc tế cần những kỹ sư có khả năng tìm ra giải pháp để bảo vệ thông tin của họ. Bằng thạc sĩ thường mở ra cánh cửa cho các vị trí quản lý. Bạn có thể chọn dạy hoặc nâng cao trình độ học vấn bằng cách theo đuổi một tiến sĩ trong ngành.

Bắt đầu vào bằng thạc sĩ của bạn ngay hôm nay. Với nền tảng về công nghệ máy tính, bạn sẽ sớm có được một sự nghiệp chuyên nghiệp. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.