Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 24 Các Bằng Thạc sĩ trong Bảo mật 2023/2024

24 Thạc sĩ Các chương trình trong Bảo mật 2023/2024

Tổng quat

Học sinh theo đuổi bằng thạc sĩ có thể có kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức độ này thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực học tập được lựa chọn của sinh viên và có thể cải thiện triển vọng nghề nghiệp.

Thạc sĩ về An ninh là gì? Thạc sĩ về các chương trình An ninh chuẩn bị cho các cá nhân về vai trò trong phòng chống tội phạm, an ninh thông tin, đánh giá rủi ro và quản lý khủng hoảng. Học sinh có trình độ cao, sinh viên có thể chọn tập trung vào các chủ đề từ nghiên cứu và hoạch định chính sách đến các giải pháp dựa trên công nghệ mới. Các môn học có thể bao gồm các đề tài tốt nhất về An ninh Quốc gia, cơ sở hạ tầng quan trọng, an ninh mạng, công lý hình sự và phân tích rủi ro / rủi ro.

Một Thạc sĩ An ninh trang bị cho sinh viên những kỹ năng có giá trị như lãnh đạo, chuẩn bị khẩn cấp và nhận dạng mối đe dọa tiềm ẩn. Nhận bằng thạc sĩ về chủ đề này là một bước đi tuyệt vời cho sinh viên đại học muốn chuyên nghiên cứu về an ninh và có thể giúp các chuyên gia làm việc nâng cao lý lịch của họ.

Thông thường phải mất hai đến năm năm để hoàn thành, chi phí của một Thạc sĩ An ninh sẽ phụ thuộc vào các tổ chức cụ thể và các chương trình được cung cấp. Có rất nhiều chương trình trong nước và quốc tế để lựa chọn, vì vậy điều quan trọng là người nộp đơn phải thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đến trường.

Một Thạc sĩ An ninh có thể dẫn đến sự nghiệp trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm cả khu vực tư nhân và công cộng. Sinh viên có thể chọn để chuyên môn về bảo mật vật lý hoặc không gian mạng cũng như quản lý và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp có bằng công nghệ có nhu cầu cao về các vị trí như nhà phân tích an ninh thông tin, quản lý an ninh mạng, kỹ sư CNTT và thiết kế giao diện người dùng. Các cá nhân thích vai trò thực hành có thể làm việc như là nhân viên bảo vệ hoặc người quản lý, nhân viên giám sát an ninh giao thông, giám đốc điều hành khẩn cấp, các nhà nghiên cứu an ninh hoặc chuyên gia về rủi ro.

Có rất nhiều chương trình Thạc sĩ về An ninh trên toàn cầu. Các mô-đun học tập từ xa giúp học sinh theo đuổi một chương trình học linh hoạt và được giáo dục quốc tế dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào form dẫn đầu.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Bảo mật
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (24)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập