Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 5 Các Bằng Thạc sĩ trong Bảo dưỡng máy bay 2024

5 Thạc sĩ Các chương trình trong Bảo dưỡng máy bay 2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là một bằng sau đại học được thực hiện sau khi một sinh viên hoàn thành giáo dục đại học của mình. Nói chung, sinh viên chọn để có được mức độ này khi họ muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của họ hoặc khi họ muốn cơ hội việc làm tốt hơn.

Thạc sĩ Bảo trì Máy bay là gì? Một Thạc sĩ Bảo trì máy bay là một mức độ được cung cấp cho những sinh viên tìm cách vào ngành công nghiệp hàng không, đặc biệt là ngành hàng không dân dụng. Điều này áp dụng cho tất cả các hãng hàng không thương mại và cá nhân. Mức độ này thường được thiết kế để mở đường cho sinh viên trở thành nhà quản lý trong một loạt các chương trình quản lý hàng không. Sinh viên thường được dạy một cách tiếp cận phân tích và thực tiễn để có thể đáp ứng được tất cả những thách thức về bảo trì hàng không như tuân thủ các quy định, thực hiện kiểm tra, sửa chữa và làm việc trong môi trường khắc nghiệt và nhanh.

Khi sinh viên hoàn thành bằng cấp về bảo trì hàng không, họ thường được dạy làm những thách thức. Ngoài ra, họ có thể học cách phân tích chính xác và sử dụng kỹ năng tư duy phê bình để làm việc trong ngành. Họ cũng có khuynh hướng được giao kỹ năng lãnh đạo để giúp họ phụ trách.

Không có chi phí thiết lập khi đạt được bằng thạc sĩ. Điều này khác nhau tùy thuộc vào nơi sinh viên được đặt và trường họ chọn. Khi quyết định một trường học, điều quan trọng là học sinh phải kiểm tra giá trước khi cam kết.

Khi trở thành một bậc thầy về bảo trì máy bay, có rất nhiều công việc có thể mở ra. Bằng thạc sĩ thường được sử dụng cho sự tiến bộ nghề nghiệp, nhưng sinh viên tốt nghiệp nhập trường có thể tìm kiếm việc làm như một người quản lý bảo trì hàng không hoặc là một nhà giáo dục. Người quản lý quản lý hàng không sẽ giám sát các đội duy trì máy bay. Là một nhà giáo dục, sinh viên tốt nghiệp có thể dạy cho những người khác về an toàn và bảo trì giao thức liên quan đến máy bay.

Khi tiến bộ công nghệ, nhiều sinh viên chọn học trực tuyến. Đối với những người tìm kiếm Thạc sĩ Bảo trì máy bay, các lớp học trực tuyến có thể có sẵn, cũng như các lớp học tại các trường đại học địa phương. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Hàng không
 • Bảo dưỡng máy bay
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Hàng không (5)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập