Keystone logo

25 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Bán hàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Bán hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (25)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Bán hàng

Sau khi hoàn tất chương trình cử nhân, nhiều sinh viên có mong muốn được học thêm để nâng cao kiến ​​thức của họ. Một mức độ thạc sĩ có thể cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn trong một chủ đề cụ thể. Một số chương trình thạc sĩ được thực hiện trong một môi trường lớp học, và những người khác là dựa trên nghiên cứu.

Thạc sĩ Merchandising là gì? Chương trình này giúp học sinh học để nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp thời trang để họ có thể trở nên hiệu quả hơn trong việc bán các sản phẩm. Trong suốt thời gian ở trường, học sinh sẽ đạt được kiến ​​thức có giá trị về ngành công nghiệp thời trang. Các lớp học thông thường bao gồm các kỹ thuật mua, dệt may, hoạt động, hậu cần, xây dựng thương hiệu, thương hiệu, quản lý bán lẻ, quản lý quan hệ khách hàng, và nhiều hơn nữa. Học sinh cũng được học về vòng đời của một sản phẩm để họ có thể trở nên hiệu quả hơn trong nghề nghiệp tương lai của họ. Chương trình trung bình là một năm, và một số chương trình có cơ hội học bổng.

Có rất nhiều lợi ích duy nhất để nhận được một Thạc sĩ Merchandising. Bằng cấp cao này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, các môn học được tham gia và thực hành. Hầu hết sinh viên nắm bắt các khái niệm và chuyển sang áp dụng chúng trong cuộc sống thực.

Chi phí tiếp nhận bằng thạc sĩ khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học. Có các trường khác nhau trên thế giới cung cấp các chương trình trong bán hàng và thời trang. Mỗi trường sẽ tính phí khác nhau cho học phí.

Những sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ Merchandising thường chuyển sang làm việc trong một loạt các vai trò khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang. Nó là phổ biến cho họ để làm người quản lý bán hàng, quản lý giấy phép, quản lý sản phẩm, hoạt động và quản lý hậu cần, quản lý phân phối, quản lý quan hệ khách hàng, người mua, các nhà quản lý bán lẻ, mua hàng, và mua hàng trực quan.Có những cơ hội việc làm với việc mua văn phòng, công ty hợp đồng, các công ty xây dựng thương hiệu thời trang, và các nhà bán lẻ lớn.

Bạn có thể tìm thấy chương trình trực tuyến của một bậc thầy sẽ giúp bạn có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trải nghiệm thành công trong ngành công nghiệp thời trang. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.