Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 64 Các Bằng Thạc sĩ trong Kỹ thuật an toàn 2023/2024

64 Thạc sĩ Các chương trình trong Kỹ thuật an toàn 2023/2024

Tổng quat

Thu nhập một thạc sĩ (MA) là một thành tựu giáo dục mà có thể mất khoảng hai năm để kiếm được, sau khi lấy bằng cử nhân. Trong khi kiếm được một bậc thầy phải mất nhiều thời gian và công việc khó khăn, nó có thể trả hết trong các hình thức triển vọng tốt hơn công việc, thu nhập cao sự nghiệp, và các kỹ năng được cải tiến và kiến ​​thức mà chỉ có thể đạt được thông qua một chương trình học tiên tiến.

Thạc sĩ Kỹ thuật an toàn là gì? Lớp học trong chủ đề chương trình thạc sĩ cover này như hệ thống và an toàn lao động, đánh giá rủi ro môi trường, phân tích mối nguy, thống kê, và vệ sinh công nghiệp. Những lớp học này giúp học sinh tìm hiểu làm thế nào để phát triển các giao thức an toàn thích hợp, làm thế nào để thiết kế các sản phẩm an toàn, và làm thế nào để thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh nguy hiểm. chương trình của một số bậc thầy phép cho các khóa học tự chọn, trong đó sinh viên có thể làm để trau dồi thêm kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn của họ trong các lĩnh vực kỹ thuật an toàn.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về kỹ thuật an toàn có xu hướng cá nhân cực kỳ năng động cũng là những nhà tư tưởng quan trọng tuyệt vời và rất chi tiết theo định hướng, với các kỹ năng giải quyết vấn đề đặc biệt. Những kỹ năng và khả năng giúp sinh viên tốt nghiệp là nhân viên không thể thiếu trong công việc.

Chi phí để kiếm được một tổng thể có thể khác nhau đối với từng cá nhân và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ dài của thời gian để kiếm được một mức độ cũng như vị trí của trường. Đối với điều này và các lý do khác, học sinh được khuyến khích để nghiên cứu trường tiềm năng để họ có được thông tin đầy đủ về các chi phí tiềm năng văn bằng của họ.

Cá nhân có thu MA của họ trong Kỹ thuật an toàn có thể chọn để làm chuyên gia nghề nghiệp y tế và an toàn, kỹ thuật, quản lý kỹ thuật và kỹ sư an toàn sức khỏe, cho cả hai công ty kỹ thuật công cộng hay tư nhân.cá nhân khác cũng có thể chọn để làm việc cho chính phủ, giám sát và quản lý an toàn và độ tin cậy của các dự án kỹ thuật, hoặc họ có thể chọn để vận hành công ty kỹ thuật an toàn của mình.

Trong khi lấy bằng thạc sĩ có thể phải mất nhiều năm để hoàn thành, không có thời gian tốt hơn để bắt đầu hơn ngay bây giờ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kỹ thuật an toàn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (64)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập