Keystone logo

20 Thạc sĩ Các chương trình trong An toàn Thực phẩm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Chăm sóc y tế
  • Dinh dưỡng học
  • Khoa học thực phẩm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (20)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong An toàn Thực phẩm

Một Thạc sĩ trong các chương trình an toàn thực phẩm liên quan đến việc áp dụng các khái niệm khoa học để chuẩn bị, xử lý và bảo quản thực phẩm một cách vệ sinh như vậy mà bệnh do thực phẩm được ngăn chặn. Nó không được nhầm lẫn với một âm tương tự hạn, an ninh lương thực, mà bản thân nó liên quan đến việc đảm bảo nguồn cung cấp lương thực ổn định và đầy đủ cho người dân. Cả an toàn thực phẩm và an ninh lương thực là tiểu ngành nông nghiệp, mà từ đó nó vay mượn rất nhiều khái niệm quan trọng. An toàn thực phẩm là một vấn đề bức xúc trên toàn thế giới, hàng ngàn người chết mỗi ngày do thức ăn không hợp vệ sinh và nguồn nước nonpotable, và trên đầu trang của những người thiệt mạng, hàng triệu người đang tiếp xúc với tác nhân gây bệnh đe dọa tính mạng mà thực phẩm của họ đã được tiếp xúc với. Ngộ độc thực phẩm, trong lý thuyết, là 100 phần trăm thể phòng ngừa được, không ai phải chết vì thức ăn nhiễm khuẩn.Hầu như tất cả thời gian, cái chết xuất phát từ chuẩn bị kém, thực phẩm xử lý hoặc lưu trữ có thể tránh được nếu chỉ nguyên tắc cơ bản trong an toàn thực phẩm đã được áp dụng. Tổ chức Y tế Thế giới cho chúng ta một khuôn khổ năm điểm để đạt được an toàn thực phẩm. Tương tự như vậy, các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm từ lâu đã được thiết lập. Ngăn ngừa trường hợp tử vong vì thực phẩm bị ô nhiễm là tất cả một vấn đề thực hiện. Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ trong các chương trình an toàn thực phẩm phải hoàn toàn quen thuộc với các tiêu chuẩn của WHO và tiêu chuẩn ISO. Tương tự như vậy, họ phải được trang bị kiến ​​thức về không chỉ làm thế nào để giữ an toàn thực phẩm mà còn để thực hiện khung chính sách công cộng vào việc đảm bảo thực phẩm an toàn. Thạc sĩ sinh viên tốt nghiệp an toàn thực phẩm do đó thường được sử dụng trong các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm và các lĩnh vực thực phẩm tư nhân.